download MyJAL MediaPal 3.0

MyJAL MediaPal

 3.0

Download MyJAL MediaPal - Quản lý nhạc chuông cho điện thoại Nextel Motorola iDEN

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/08/2016

MyJAL MediaPal là phần mềm quản lý nhạc chuông, các ứng dụng đa phương tiện cho dòng điện thoại Nextel Motorola iDEN nhờ phần mềm mà bạn có thể điều khiển điện thoại của mình thông qua máy tính, cá nhân hóa nội dung trên các thiết bị di động, bằng cách tải các nội dung, hình ảnh, âm thanh trên máy tính và di chuyển nó sang điện thoại di động

Quảng cáo

MyJAL MediaPal tạo ra sự kết nối giữa máy tính và điện thoại Motorola với cách kết nối thông qua cổng nối USB, sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính và trình điều khiển thiết bị trên điện thoại chương trình sẽ cung cấp kết nối giữa điện thoại và máy tính, giờ đây người dùng có thể dễ dàng chuyển những hình ảnh, video, nhạc chuông hay bất kỳ tệp tin nào thiết bị điện thoại mà không gặp phải khó khăn nào hết.

download myjal mediapal

Download MyJAL MediaPal, phẩm mềm tải lên các ứng dụng J2ME, hình nền, nhạc chuông cho điện thoại motozola

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Nextel Motorola iDEN việc tải và cài đặt và bài hát, nhạc chuông, hay hình ảnh trên điện thoại diễn ra khá phực tạp hoặc bạn sẽ mất phí do đó nó ảnh hưởng đến người sử dụng, do đó sử dụng phần mềm MyJAL MediaPal để tạo ra kết nối điện thoại và máy tính để quản lý các tệp tin đa phương tiện truyền thông.

 

Nếu bạn muốn tạo và quản lý nhạc chuông cho iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng iRinger với cách thức tạo nhạc chuông hiệu quả. iRinger cung cấp nhiều công cụ cắt ghép và chỉnh sửa nhạc.

MyJAL MediaPal cho phép người dùng tải lên điện thoại với 3 nội dung khác nhau như trò chơi, nhạc chuông và hình nền, quá trình thực hiện khá đơn giản chỉ cần lựa chọn các tệp tin cần tải quá trình sẽ được thực hiện nhanh chóng nhờ kết nối máy tính với điện thoại.

MyJAL MediaPal hỗ trợ hầu hết các điện thoại Nextel iDEN Motorola, bao gồm i730, i733, i830, i860 và i870 quá trình hoạt động của phần mềm có thể được lặp lại để thay đổi nhạc chuông và hình nền của điện thoại, nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iDEN thì cài đặt và sử dụng phần mềm MyJAL MediaPal là giải pháp tốt nhất dành cho thiết bị lúc này.

Còn nếu bạn muốn có bộ sưu tập hình nền cho điện thoại, bạn có thể sử dụng Artwork Wallpaper Collection với nhiều hình nền đẹp mắt. Artwork Wallpaper Collection cung cấp các chủ đề hình nền khác nhau để lựa chọn.

MyJAL MediaPal di chuyển hình ảnh, âm thanh và cài đặt làm nhạc chuông, hình nền cho điện thoại khá dễ dàng công việc này được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng cung cấp tính năng tùy chỉnh các phương tiện truyền thông của bạn nhằm điều khiển điện thoại dễ dàng hơn.

Giống với MyJAL MediaPal, tuy nhiên iTunes lại hỗ trợ các thiết bị iOS và đặc biệt là iPhone, phần mềm iTunes hỗ trợ kết nối điện thoại iPhone với máy tính và ngược lại, giúp người dùng dễ dàng sao chép dữ liệu 2 chiều và nhiều tính năng hấp dẫn khác như tạo nhạc chuông cho iPhone ...

Những tính năng chính của MyJAL MediaPal:

- Tải và cài đặt nhạc chuông, hình nền cho điện thoại iDEN

- Kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng

- Cá nhân hóa nội dung trên điện thoại

- Sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác nhau


Liên kết tải về - [6.58MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với ứng dụng quản lý file trên điện thoại, người dùng có thể tạo mới, xem hay chỉnh sửa thông tin, đồng thời di chuyển các tệp tin tới các thư mục như ý muốn, nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng quản lý file hơn và tránh xa được sự bực bội khó chịu khi tìm kiếm các tài liệu trên điện thoại mỗi khi cần thiết.
 • Cách đổi nhạc chuông Zalo
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Nhu cầu đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại đang ngày càng được nhiều người dùng quan tâm và gửi câu hỏi nhờ Taimienphi hướng dẫn, vậy thao tác thực đổi hay thêm nhạc chuông Zalo như thế nào, mời bạn tham khảo nội dung bài viết.
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • 5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Những Ứng dụng quản lý điện thoại cho Android giúp cho thiết bị của bạn hoạt động mượt mà hơn, tránh tình trạng treo, giật hay đơ máy khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ứng dụng quản lý điện thoại nào cũng thực sự hoạt động hiệu quả. Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.
 • Hướng dẫn cắt nhạc chuông với Xilisoft Audio Converter
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Xilisoft Audio Converter là phần mềm tiện ích dùng để cắt các file nhạc dùng làm nhạc chuông cho điện thoại di động, hỗ trợ nhiều định dạng hiện nay. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.
 • Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Thủ thuật cắt nhạc mp3 bằng phần mềm MP3 Cut là một trong nhiều cách giúp bạn tạo các bản nhạc chuông cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo ... hay iPhone. Chỉ cần thích một đoạn nhạc trong bài hát nào đó, sử dụng Mp3 Cut, bạn sẽ tạo được 1 bài nhạc chuông theo ý muốn của mình.
 • Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bài viết sau đây tổng hợp các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cho mình phần mềm hữu ích nhất để giúp công việc kinh doanh cửa hàng điện thoại trở nên thuận lợi, gia tăng thu nhập.
 • Windows Phone - Quản lý tải ứng dụng bằng tài khoản Microsoft
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tương tự như tài khoản Apple ID trên iOS hay tài khoản Google trên Android thì tài khoản Microsoft trên Windows Phone cũng có tính năng quản lý việc tải ứng dụng, điều này giúp bạn quản lý được con cái của mình khi tải các ứng dụng trên điện thoại.
 • Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tạo nhạc chuông trên 3uTools sau đó tiến hành cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone, iPad của mình. Thật tiện lợi phải không? Như đã biết 3uTools có rất nhiều tính năng mà người dùng iPhone có thể sử dụng và tính năng tạo nhạc chuông là một trong số đó.
 • Cài nhạc chuông điện thoại iPhone
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành cài nhạc chuông iPhone bằng những đoạn nhạc vui, thú vị, độc đáo ngoài những file nhạc có sẵn trên iPhone khá đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm hỗ trợ iTunes là bạn có thể làm được điều này. Cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài để biết cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iPhone nhé.
 • Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm quản lý tòa nhà là giải pháp toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê chung cư... Top những phần mềm quản lý toà nhà được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người làm công tác điều hành tòa nhà những lựa chọn tối ưu nhất.
 • Ứng dụng tạo nhạc chuông hay nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Sử dụng ứng dụng tạo nhạc chuông trên điện thoại là giải pháp đơn giản để bạn biến những âm báo nhàm chán mà bạn vẫn nghe hàng ngày trở thành những âm thanh mới lạ và hấp dẫn. Top 5 phần mềm tạo nhạc chuông trên Android được giới thiệu trong bài viết này có khả năng cắt ghép mạnh mẽ, gọn nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyJAL MediaPal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myjal mediapal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyJAL MediaPal 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá