download Nemo Registry Doctor 2.0

Nemo Registry Doctor

 2.0

Download Nemo Registry Doctor - Dọn dẹp, sửa lỗi Registry

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/08/2020

Nemo Registry Doctor là ứng dụng có khả năng dọn dẹp và sữa chữa các lỗi được tìm thấy trên Windows Registry, xóa các dữ liệu dưa thừa để giải phóng không gian cho ổ cứng. Chương trình này cũng hỗ trợ chống phân mảnh Registry hiệu quả, nén không gian và tăng hiệu suất hoạt động chó máy tính.


Nemo Registry Doctor cung cấp những công cụ tiên tiến nhất để quét và làm sạch các mục dư thừa, các khóa không hợp lệ, các giá trị không tương thích. Những thông tin này sinh ra do việc bổ sung và loại bỏ thường xuyên các chương trình, System Fonts, Startup Programs...Tính năng này sẽ giúp bạn tối ưu hóa toàn bộ chức năng cho Windows Registry nhằm cải thiện và nâng cao hiệu suất cho hệ thống.

Điểm nổi bật của Nemo Registry Doctor 2.0:

- Cải thiện hiệu suất dọn dẹp, sửa lỗi RegistryNemo Registry Doctor hỗ trợ chống phân mảnh cho Windows Registry, nén không gian để tăng tốc máy. Mặt khác, các tập tin Windows Registry sẽ được sao lưu tự động để khôi phục chúng trong trường hợp hệ thống bị hỏng hóc hoặc xóa nhầm các dữ liệu quan trọng. Người dùng có thể theo dõi chi tiết danh sách các lỗi được tìm thấy và lựa chọn các cách thức khác nhau để sửa chữa chúng.

Nemo Registry Doctor thực hiện việc quét và sửa lỗi rất nhanh chóng và an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu. Phần mềm còn bổ sung các công cụ hệ thống nhằm giám sát và quản lý các dịch vụ, tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc máy tính của bạn..

Các tính năng chính của Nemo Registry Doctor:

- Dọn dẹp và làm sạch Windows Registry
- Sửa lỗi được tìm thấy ở Registry
- Chống phân mảnh và nén không gian Registry
- Sao lưu dữ liệu Registry và khôi phục tự động khi cần
- Quản lý các dịch vụ và tối ưu toàn bộ hệ thống
 

 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nemo Registry Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nemo registry doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nemo Registry Doctor 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm