download Lavasoft Registry Tuner 2.0.1

Lavasoft Registry Tuner

 2.0.1

Download Lavasoft Registry Tuner - Dọn dẹp, sửa chữa Registry

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Lavasoft Registry Tuner có khả năng dọn dẹp và loại bỏ các dữ liệu dư thừa trên Windows Registry, tìm các lỗi và khắc phục nhằm cải thiện và nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính. Bằng những thuật toán tiên tiến, phần mềm này giúp sữa lỗi an toàn, nhanh chóng đồng thời tăng tốc khởi động cho hệ thống.


Lavasoft Registry Tuner cung cấp chế độ quét triệt để toàn bộ các khu vực trong Windows Registry, đặc biệt là những thành phần có ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống, sau đó xác định các lỗi để tiến hành khắc phục chúng ngay lập tức. Cửa sổ chương trình hiển thị chi tiết quá trình quét và đưa ra những lời giải thích chi tiết, rõ ràng về những lỗi được tìm thấy, để người dùng có những phương án tốt nhất nhằm loại bỏ chúng.

Lavasoft Registry Tuner giúp tạo ra một bản sao lưu Registry và khôi phục lại mọi sự thay đổi không mong muốn, lấy lại các thiết lập Registry trước đó với tùy chọn roll-back thuận tiện và hiệu quả. Người dùng cũng có thể làm sạch các dữ liệu dư thừa và vô giá trị trên ổ cứng, giải phóng không gian và tăng hiệu suất ổ đĩa.

Lavasoft Registry Tuner còn có khả năng  tự động di chuyển tất cả tập tin khởi động sang một vị trí khác nhằm tăng tốc độ khởi động cho Windows. Tính năng sẽ giúp cho hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định, đáp ứng các nhu cầu chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Bạn cũng có thể quản lý tất cả các chương trình cài đặt trên máy tính.

Các tính năng chính của Lavasoft Registry Tuner:

- Dọn dẹp và sửa lỗi trên Registry
- Xóa các tập tin lỗi thời trên hệ thống
- Sao lưu dữ liệu Registry
- Khôi phục lại các thay đổi đã thực hiện
- Tăng tốc khỏi động cho hệ thống
- Tinh chỉnh và tăng tốc máy tính
 Liên kết tải về - [4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lavasoft Registry Tuner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lavasoft registry tuner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lavasoft Registry Tuner 2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm