download PC Fixer 2.6.4

PC Fixer

 2.6.4

Download PC Fixer - Dọn dẹp registry, tối ưu hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/12/2013

PC Fixer là một ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà mạnh mẽ trong việc thực hiện sửa chữa các lỗi thông thường gây trở ngại cho hoạt động của hệ thống máy tính.

Quảng cáo

Với PC Fixer bạn được cung cấp công cụ phân tích hệ thống và đề xuất một danh sach chi tiết các lời giải thích cho các vấn đề mà hệ thống đang gặp phải. Từ công cụ cơ bản này người dùng sẽ nhận diện và nắm bắt cụ thể tình trạng hệ thống máy tính của mình kể cả với những người không có nhiều kinh nghiệm về máy tính cũng có thể hiểu một cách rõ ràng.


PC Fixer
Download PC Fixer - Phần mềm Dọn dẹp registry, tối ưu hệ thống

Phần mềm PC Fixer còn hỗ trợ người dùng một số công cụ nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính như: chống phân mảnh đĩa, dọn dẹp registry, khởi động quy trình quản lý, bổ sung tính năng cho IE… Từ đó bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính cho bất kì công việc nào và không lo xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

Ngoài ra, PC Fixer cũng đem đến cho người dùng tính năng Undo để có thể khôi phục lại những thay đổi nếu thấy chúng không phù hợp hoặc trong trường hợp người dùng nhầm lẫn khi thiết lập cài đặt mới. Tính năng này rất cần thiết để người dùng tự tin và tùy ý thực hiện thay đổi theo ý muốn cá nhân mà vẫn mang lại được kết quả tốt.

Những tính năng chính của PC Fixer:

-    Hỗ trợ tính năng phân tích hệ thống và đưa ra lời giải thích chi tiết về các vấn đề của máy tính.
-    Cung cấp công cụ đảm bảo hoạt động của hệ thống: chống phân mảnh đĩa, dọn dẹp registry, khởi động quy trình quản lý, bổ sung tính năng cho IE…
-    Hỗ trợ tính năng Undo cho các lần thay đổi.


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Fixer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Fixer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc fixer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá