download RegVac Registry Cleaner 5.02.14

RegVac Registry Cleaner

 5.02.14

Download RegVac Registry Cleaner - Sửa lỗi registry, tối ưu máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/07/2022

RegVac Registry Cleaner tích hợp nhiều công cụ để dọn dẹp và làm sạch Registry với khả năng quét và xóa bỏ những dữ liệu lỗi thời vô giá trị. Nó có thể xóa vĩnh viễn nhiều tập tin rác phổ biến, danh sách các file truy cập gần đây cũng nhiều phương pháp để tinh chỉnh và tối ưu hóa cho toàn bộ hệ thống.


RegVac Registry Cleaner hỗ trợ dọn dẹp và làm sạch Windows Registry với tính năng quét triệt để sẽ giúp bạn xóa bỏ các khóa chứa các tập tin lỗi thời và không còn giá trị trên Registry, sửa chữa các thông tin sai lệch, giảm thiểu tình trạng lộn xộn và phân mảnh trên Registry. Phần mềm này có khả năng xóa 27 loại rác phổ biến nhất đồng thời tìm các khóa và danh sách file còn lại còn lại sau khi xóa file và loại bỏ chúng.

RegVac Registry Cleaner tích hợp 6 trình dọn dẹp, 3 trình chỉnh sửa, và 7 công cụ giúp dọn dẹp linh động đối với Registry, giúp xóa bỏ các chỗ trống và không gian lãng phí trên ổ đĩa, giảm dung lượng của registry, giải phóng không gian ổ cứng. Tính năng này cũng giúp hệ thống luôn hoạt động với chế độ ổn định nhất.

RegVac Registry Cleaner còn giúp người dùng khôi phục lại những thay đổi Registry rất nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cung cấp các chế độ sử dụng khác nhau cho các chuyên gia và người dùng mới bắt đầu, lên lịch trình quét theo ngày, tuần hay tháng để bảo trì hệ thống liên tục.

Các tính năng chính của RegVac Registry Cleaner:

- Dọn dẹp, làm sạch và xóa bỏ các thư mục lỗi thời trên Windows Registry
- Xóa vĩnh viễn nhiều loại tập tin rác phổ biến
- Tích hợp nhiều công cụ dọn dẹp, trình chỉnh sửa
- Sao lưu và khôi phục lại những thay đổi trên Windows Registry
- Nhiều chế độ sử dụng cho các đối tượng người dùng khác nhau


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RegVac Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat regvac registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RegVac Registry Cleaner 5.02.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm