download Network Malware Cleaner 4.8.50

Network Malware Cleaner

 4.8.50

Download Network Malware Cleaner - Tìm và diệt virus mạng LAN

Hải Yến  cập nhật: 12/09/2013

Network Malware Cleaner là ứng dụng truy tìm và loại bỏ Virus trong mạng lưới máy tính sử dụng mạng LAN, nhờ vậy, bạn có thể bảo vệ an toàn cho các dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy tính.

Quảng cáo

Network Malware Cleaner là công cụ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại có trong mạng lưới máy tính sử dụng chung mạng LAN như Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại…, bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng lưu trữ trong máy tính.


Sử dụng Network Malware Cleaner để quét đồng thời nhiều máy tính khác nhau trên tên miền cụ thể được chỉ định sẵn hoặc sử dụng cùng địa chỉ IP duy nhất. Chương trình cho phép bạn thiết lập và tạo danh sách các địa chỉ IP, quét mạng tự động, phát hiện và loại bỏ những điều bất thường xảy ra trong quá trình chia sẻ dữ liệu.


Sau khi quá trình quét mạng máy tính kết thúc, Network Malware Cleaner sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về các máy tính đang truy cập để bạn theo dõi, lưu các báo cáo dưới các định dạng văn bản khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm các tính năng cho phép bạn thêm mới hoặc chỉnh sửa cơ sở dữ liệu, quản lý các dữ liệu thay thế, tùy chỉnh các dịch vụ gửi cũng như tạo “danh sách đen” bao gồm các mạng truy cập chứa các phần mềm độc hại.


Tính năng chính của Network Malware Cleaner:


- Tiêu diệt Virus lây lan qua mạng LAN.
- Hiển thị các thông tin chi tiết về các máy tính đang truy cập.
- Lưu các báo cáo sang các định dạng văn bản khác nhau.
- Vô hiệu hóa quá trình truy cập của các máy tính khi phát hiện có điều bất thường.
-Dung lượng vừa phải, quá trình làm việc tốt.Liên kết tải về - [41.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Malware Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network malware cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network Malware Cleaner 4.8.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VirSCAN 3/5 Quét virus trực tuyến
  • USBWall 3/5 Quét virus, diệt virus USB
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá