download JottiQ 1.2.0 Build 24974

JottiQ

 1.2.0 Build 24974

Download JottiQ - Quét tìm và diệt virus

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/01/2018

JottiQ là một công cụ làm cho việc quét và tìm virus dễ dàng hơn. JottiQ được liên kết với Jotti, một website cung cấp dịch vụ quét virus trực tuyến, Website Jotti được tích hợp với 19 phần mềm diệt virus nổi tiến thế giới như Kaspersky, NOD32, AVG, Avast. JottiQ rất dễ sử dụng và cài đặt.


JottiQ  là phần mềm được phát triển với mục đích là mục đích như một công cụ điều tra, và cảnh báo virus và các phần mềm độc hại . JottiQ được phát triển với Jan Webster, một lập trình viên nổi tiếng trong cấn đề bảo mật, anh này cũng là người tạo nên website Jotti. JottiQ dùng trong trường hợp  khi bạn không tin tưởng một tập tin bạn đã xem qua nhưng phần mềm bảo mật hiện tại của bạn dường như nghĩ rằng đó là vô hại.

 JottiQ có cơ chế hoạt động rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo và thả mình nghi ngờ vào JottiQ. Sau đó, JottiQ  sẽ kết nối với website Jotti để tiến hành kiểm tra file này. Thời gian để JottiQ có thể hoàn tất còn tùy thuộc vào dung lượng file mà bạn muốn kiểm định. Sau đó, JottiQ sẽ thông báo cho bạn biết kết quả sau khi dùng 19 phần mềm diệt virus nổi tiếng kiểm tra. JottiQ chỉ là một phần mềm chuyên nghiệm vụ điều tra và cảnh báo chứ không có chức năng diệt virus. Phần mềm này có thể dùng với nhiều phần mềm diệt virus khác như một công cụ hỗ trợ trong vấn đề tìm virus. JottiQ có giao diện rất đơn giản, gồm một cửa sổ chia thành hai 2 ô. Một bên là thông báo về các file được kiểm tra. Ô bên kia là thông báo về kết quả của file sau khi đã được 19 phần mềm diệt virus quét. Người dùng có thể diều chỉnh tốc độ quét file từ nhanh sang chậm hoặc bình thường ở trong phần setting.

 JottiQ có dung lượng rất nhỏ và dễ dàng cài đặt. Phần mềm này không chiếm nhiều dung lượng máy tính của bạn. Ngoài việc cho phép quét các tệp bình thường ra thì JottiQ còn cho phép quét các file tron registry, trong hệ thống windows để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Được biết, JottiQ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với nhiều điểm mới như tăng dung lượng file quét, hỗ trợ quét nhiều định dạng hơn trước, cải thiện tốc độ quét file, hỗ trợ hệ điều hành windows mới nhất.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của JottiQ:


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Liên kết với 19 phần mềm diệt virus nổi tiếng thê giới.
- Tốc độ quét file nhanh.
- Có thể sử dụng với một phần mềm diệt virus khác.
- Có chức năng thông báo phiên bản mới.
- Có thể phát hiện những dạng virus mới.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JottiQ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jottiq là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JottiQ 1.2.0 Build 24974


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VirusFighter 3/5 Diệt virus, bảo vệ máy tính
  • ClamAV 3,7/5 Quét và diệt virus trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm