download Next Launcher 3D Shell Cho Android

Next Launcher 3D Shell

 Cho Android

Download Next Launcher 3D Shell - Tùy biến giao diện màn hình Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/03/2021

Next Launcher 3D Shell là ứng dụng tùy biến màn hình Android với hiệu ứng 3D vô cùng đặc sắc. Người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện màn hình điện thoại của mình theo một cách hoàn toàn mới với hình ảnh 3 chiều sinh động.

Quảng cáo

Next Launcher 3D Shell là ứng dụng duy nhất áp dụng hiệu ứng 3D giúp người dùng cảm nhận hình ảnh ứng dụng theo chiều sâu. Bên cạnh đó là hiệu ứng chuyển tiếp giữa các trang và môi trường 3 chiều đẹp cùng hệ thống cử chỉ, thao tác trực quan trên máy giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thao tác với những ứng dụng đã cài đặt.

Bằng việc nâng cấp lên phiên bản full người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn như thiết kế lại các biểu tượng trở nên độc đáo hơn bằng việc thay đổi kích thước, góc, kiểu và nhãn từ bộ chỉnh sửa biểu tượng. Bên cạnh đó sẽ được tận hưởng những hiệu ứng chuyển màn hình Home 3D vô cùng chân thực và đặc sắc.


Next Launcher 3D Shell

Download Next Launcher 3D Shell - Phần mềm Tùy biến giao diện màn hình Android

Hiệu ứng 3D đã mang lại cho người cảm xúc vô cùng đặc biệt, ngoài việc sử dụng Next Launcher 3D Shell người dùng cũng có thể trải nghiệm với một số Launcher khác cùng tính năng như SPB Shell 3D hay TSF Shell.

Các tính năng chính của Next Launcher 3D Shell:

- Tùy biến màn hình Android

- Giao diện 3D đặc sắc

- Hiệu ứng chuyển chuyển tiếp sinh động

- Thao tác nhiều ứng dụng cùng lúc


Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Next Launcher 3D Shell - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Next Launcher 3D Shell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat next launcher 3d shell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Next Launcher 3D Shell Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Nova Launcher 3/5 Tùy chỉnh giao diện màn hình Android
  • Smart Launcher 3/5 Thay đổi và tinh chỉnh giao diện màn hình Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá