download Nidesoft Samsung Video Converter 2.6.18

Nidesoft Samsung Video Converter

 2.6.18

Download Nidesoft Samsung Video Converter - Chuyển đổi video sang định dạng di động Samsung

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/03/2017

Nidesoft Samsung Video Converter là công cụ chuyển đổi nhanh chóng các định dạng Video phổ biến sang các định dạng hoạt động trên điện thoại di động Samsung như 3GP, AVI và MP4 để bạn có thể thưởng thức các bản nhạc, bộ phim và Video trên điện thoại của mình ở bất cứ đâu.

Quảng cáo

Nidesoft Samsung Video Converter có thể chuyển đổi các file video phổ biến như AVI, FLV, RM, WMV, VOB, MPG, MOD,....sang định dạng các định dạng MP4, 3GP, AVI, WMV,...để hoạt động đễ dàng trên điện thoại di động dòng Samsung. Người dùng được phép nhập tất cả các File Video cần chuyển đổi và kéo thả vào cửa sổ chương trình, sau đó quá trình chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng và trích xuất đầu ra với chất lượng tốt nhất.

Nidesoft Samsung Video Converter cho phép xem trước các Video đầu ra để người dùng có thể tùy chỉnh các thông số cho phù hợp nhất với cấu hình điện thoại của mình. Ngoài ra, phần mềm này có tính năng chụp các hoạt cảnh ưa thích trên Video và lưu lại dưới định dạng ảnh BMP.

Nidesoft Samsung Video Converter hiển thị các thông tin chi tiết về tập tin chuyển đổi trong danh sách bao gồm tên, dung lượng, thời gian phát... Giao diện phần mềm khá đẹp mắt, dung lượng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng với bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của Nidesoft Samsung Video Converter:


- Chuyển đổi các định dạng Video sử dụng cho điện thoại Samsung
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu vào và đầu ra
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Chất lượng đầu ra tốt
- Chụp ảnh Video
- Xem trước đầu ra
- Tùy chỉnh các thông số của Video
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nidesoft Samsung Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nidesoft samsung video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nidesoft Samsung Video Converter 2.6.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá