download Samsung Video Converter 2.3.08

Samsung Video Converter

 2.3.08

Download Samsung Video Converter - Chuyển đổi Video sang định dạng di động Samsung

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/03/2018

Samsung Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều Video về định dạng tương thích với các thiết bị Samsung. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các tập tin với tốc độ nhanh chóng và trích xuất đầu ra chất lượng.

Quảng cáo

Samsung Video Converter cho phép chuyển về định dạng hỗ trợ trên thiết bị Samsung bao gồm các loại Video sau: RM, RMVB, AVI, ASF, WMV, MOV, MPG, MPEG, AVC, OGG, MP4, DivX, FLV, IFO... Các Video trích xuất có khả năng tương thích với Samsung Acclaim, Behold, Behold II, BlackJack, BlackJack II, Caliber, Code, Comeback, Convoy, Exec, Finesse, Flight, Galaxy, Galaxy S, Genio Touch, Gravity II, Highnote, Impression, Innov8, Instinct, i740, Jet, L870, Omnia, Omnia II....

Tính năng mới cập nhật của Samsung Video Converter 2.3.08:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi Video sang định dạng di động Samsung

 

Samsung Video Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ xử lý nhanh và trích xuất các Video chất lượng tốt. Với các tập tin đó, người dùng cũng có thể kiểm tra và xem chi tiết các thông tin về tên File, thời gian phát, dung lượng... và sửa đổi các thuộc tính như độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, tỷ lệ mẫu, ... cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Samsung Video Converter cũng giúp đỡ bạn chia nhỏ các Video theo thời gian hoặc kích thước. Quá trình chuyển đổi được tùy chỉnh linh hoạt và dễ dàng.

Các tính năng chính của Samsung Video Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video để sử dụng cho các thiết bị Samsung
- Tương thích với nhiều sản phẩm Samsung
- Chuyển hàng loạt với tốc độ nhanh chóng
- Trích xuất Video chất lượng tốt
- Tùy chỉnh các thống số đầu ra
 

 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Samsung Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat samsung video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Samsung Video Converter 2.3.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá