download Nidesoft Nokia Video Converter 2.3.48

Nidesoft Nokia Video Converter

 2.3.48

Download Nidesoft Nokia Video Converter - Đổi đuôi video sang định dạng dùng trên Nokia

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/03/2018

Nidesoft Nokia Video Converter là công cụ chuyển đổi nhanh chóng các định dạng Video phổ biến sang các định dạng hoạt động trên điện thoại di động Nokia với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Quảng cáo

Nidesoft Nokia Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các file video phổ biến như MOD, MPEG-1, VOB, MP4, M4V, WMV, ASF, AVI, 3GP, FLV, YouTube,....sang định dạng các định dạng MP4, 3GP, AVI, WMV,...để hoạt động đễ dàng trên điện thoại di động dòng Nokia. Phần mềm hỗ trợ các loại điện thoại Nokia 5800 XM, Nokia N95, N97, E71, E63, E52, N81, N73, Nokia 5300, 6300, 8800, 5530XM, 5320XM, 5130XM. Người dùng được phép chọn độ phân giải thích hợp nhất cho điện thoại của mình.

Nidesoft Nokia Video Converter cho phép xem trước các Video đầu ra để người dùng có thể tùy chỉnh các thông số cho phù hợp nhất với cấu hình điện thoại của mình. Ngoài ra, phần mềm này có tính năng chụp các hoạt cảnh ưa thích trên Video và lưu lại dưới các định dạng ảnh thông dụng. Nếu bạn cảm thấy yêu thích phần âm nhạc trong Video, tiện ích này cũng hỗ trợ bạn trích xuất các bài hát với chất lượng rất tốt.

Nidesoft Nokia Video Converter còn giúp người dùng cắt các đoạn phim thành những tập tin có dung lượng nhỏ hơn. Đồng thời, bạn cũng được thêm các hiệu ứng như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa... cho các hình ảnh trong Video hoặc thay đổi các thông số cho âm thanh.

Các tính năng chính của Nidesoft Nokia Video Converter:


- Chuyển đổi các định dạng Video sử dụng cho điện thoại Nokia
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu vào và đầu ra
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Chất lượng đầu ra tốt
- Chụp ảnh Video
- Xem trước đầu ra
- Tùy chỉnh các thông số của Video
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nidesoft Nokia Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nidesoft nokia video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nidesoft Nokia Video Converter 2.3.48


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá