download Night in the Woods Cho PC

Night in the Woods

 Cho PC

Download Night in the Woods - Game phiêu lưu khám phá thế giới

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/12/2020

Night in the Woods là một trò chơi phiêu lưu tập trung vào khám phá, rất nhiều câu chuyện để trải nghiệm và hàng chục nhân vật để gặp gỡ cùng rất nhiều nhiệm vụ bạn phải hoàn thành trong một thế giới đầy sôi động. Night in the Woods kể về nhân vật Mae Borowski bỏ đại học để trở về thị trấn Possum Springs trong bối cảnh quê hương đang phải đóng cửa các hầm mỏ vì suy giảm kinh tế, nhận vật của chúng ta sẽ tìm cách nối lại mối quan hệ với những người bạn cũ.

Quảng cáo

Hiện game Night in the Woods đang được Epic Game tặng bản quyền miễn phí trong ngày hôm nay, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu bản quyền của game nhé.

1. Giới thiệu về Night in the Woods

Night in the Woods là tựa game phiêu lưu khám phá với cốt truyện khá độc đáo và mới lạ so với nhiều tựa game tương tự, những hình ảnh game được ví như những thước phim hồi ức đậm chất điện ảnh. Nhân vật chính Mae Borowski bỏ học đại học trở về nhà ở thị trấn khai thác mỏ cũ trong đống đổ nát của Possum Springs, tìm cách nối lại cuộc sống không mục đích trước đây và kết nối lại với những người bạn mà cô đã bỏ lại. Nhưng cô sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong bối cảnh quê hương bị suy thoái kinh tế.

night in the woods

Download Night in the Woods, Game phiêu lưu khám phá thế giới

Night in the Woods tái hiện bối cảnh thị trấn quê hương lụy tàn mang đến cho chúng ta cảm giác man mác buồn. Mae Borowski trở loại quê hương sau một thời gian, bây giờ nhà có vẻ khác và bạn bè của cô ấy đã lớn và cũng đã thay đổi nhiều, lá rơi và gió ngày càng lạnh. Tuy nhiên "cuối đường hầm chắc chắn sẽ có ánh sáng, những điều kỳ lạ đang xảy ra khi ánh sáng tắt dần". Hãy cùng nhân vật chính của chúng ta khám phá những điều thú vị đang chờ đợi cô ấy.

2. Các đặc điểm chính của Night in the Woods:

- Game phiêu lưu khám phá kết hợp nhập vai.
- Bối cảnh thị trấn trong suy thoái kinh tế.
- Tìm cách nối lại những mối quan hệ cũ.
- Khôi phục những điều huy hoàng trước đây.
- Cốt truyện gợi mở cuốn hút.

4. Game liên quan

The Frostrune cũng là tựa game phiêu lưu dạng khám phá với chủ đề thần thoại Bắc Âu cổ đại, được truyền cảm hứng từ huyền thoại Viking, nhiệm vụ của người chơi trong The Frostrune thu thập công cụ và những vật phẩm ma thuật, giải đố bằng cách sử dụng manh mối được cung cấp.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Night in the Woods được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat night in the woods là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Night in the Woods Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ABZU 3/5 Game phiêu lưu khám phá dưới đáy biển
 • Downwell 3/5 Game phiêu lưu nhập vai cho di động
 • Immersive Poetry DemoGame phiêu lưu khám phá cảnh đẹp
 • Block Craft 3DGame phiêu lưu khám phá phong cách Minecraft
 • The TrailGame phiêu lưu khám phá hấp dẫn bạn không thể bỏ qua
 • JokullGame phiêu lưu khám phá khu rừng
 • MorphiteGame khám phá không gian cho mobile
 • AdventariaGame phiêu lưu khám phá thế giới terariya
 • SubnauticaGame phiêu lưu khám phá đại dương
 • Triple FantasyGame phiêu lưu nhập vai cho di động
Top download
 1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá