download Morphite Cho Android

Morphite

 Cho Android

Download Morphite - Game khám phá không gian cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/09/2019

Morphite là game bắn súng kết hợp phiêu lưu với bối cảnh diễn ra trong tương lai xa xôi với cốt truyện hấp dẫn, tham gia Morphite, bạn sẽ vào vai cô gái trẻ sống ngoài không gian, đi khám phá những hành tinh xa xôi, chiến đấu với sinh vật kỳ lạ để tìm hiểu rõ về thân phận của mình.


Quảng cáo

Bối cảnh game bắn súng Morphite là một tương lai xa xôi khi nhân loại từ lâu đã đưa con người ra sinh sống ngoài không gian. Bạn sẽ vào vai một cô gái trẻ có tên Myrah Kale sống trên trạm không gian cùng người cha của mình. Mọi chuyện bạn đầu chỉ là nhiệm vụ thăm dò đơn giản để tìm kiếm sự sống, nhưng sau đó nhanh chóng chuyển thành hành trình tìm ra thân phận thực sự của Myrah.

morphite

Tải Morphite - Game phiêu lưu khám phá cho Android

Vào vai Myrah, người chơi Morphite phải đi đến các hành tinh chưa từng được khám phá, lang thang ở các khu vực không gian chưa ai biết tới và đối đầu với những sinh vật kỳ lạ, những alien bản địa để tìm kiếm Morphite.

morphite 2

Download Morphite cho iPhone - Game khám phá không gian cho mobile

Ngoài cốt truyện chính, thế giới game Morphite cũng được tạo ra ngẫu nhiên. Người chơi sẽ gặp phải những sinh vật khác nhau, cảnh quan, hang động, sông, và nhiều thứ khác để khám phá. Khám phá các trạm vũ trụ to lớn bị bỏ rơ hoặc bị nhiễm khuẩn và cả cuộc sống của người ngoài hành tinh.

Metal Shooter cũng là hành động game bắn súng, tuy nhiên được xây dựng theo phong cách màn hình ngang 2D khá hấp dẫn, bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong Metal Shooter cũng vô cùng đa dạng, hệ thống vũ khí mới mang tới cho bạn cảm giác chiến đấu máu lửa.


Liên kết tải về - [25M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Morphite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat morphite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Morphite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Block Craft 3DGame phiêu lưu khám phá phong cách Minecraft
  • The TrailGame phiêu lưu khám phá hấp dẫn bạn không thể bỏ qua
  • Night in the WoodsGame phiêu lưu khám phá thế giới
  • JokullGame phiêu lưu khám phá khu rừng
  • AdventariaGame phiêu lưu khám phá thế giới terariya
  • SubnauticaGame phiêu lưu khám phá đại dương
  • StoryseekerGame phiêu lưu khám phá thế giới
  • Strange BrigadeGame phiêu lưu khám khá Ai Cập huyền bí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá