download NirLauncher 1.23.31

NirLauncher

 1.23.31

Download NirLauncher - Tìm kiếm hữu ích cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/09/2020

NirLauncher là một bộ công cụ rất hữu ích cho máy tính với hơn 100 ứng dụng được cung cấp miễn phí dễ dàng lựa chọn, sử dụng theo phân loại về tính năng. Với tiện ích này, người dùng có thể kiểm soát toàn diện các hoạt động của máy tính, sữa lỗi và nâng cấp hệ thống thường xuyên nhằm đảm bảo hiệu suất và tính ổn định.

Quảng cáo

NirLauncher là gói ứng dụng bao gồm những tiện ích nhỏ hơn mà người dùng có thể xem xét và lựa chọn để sử dụng cho hệ thống của mình. Với chương trình này, bạn có thể tìm và phục hồi mật khẩu truy cập Wifi đã từng được lưu trong máy tính, xem toàn bộ mật khẩu lưu trong trình duyệt Mozilla Firefox, hiển thị mật khẩu ở dạng text thay vì dấu sao.


Những điểm mới của NirLauncher 1.20.67:

Người dùng cũng có thể xem chi tiết về kết nối mạng như phần cứng, địa chỉ IP, DNS, trạng thái của TCP/IP/UDP/ICMP…thông qua các thông tin về toàn bộ danh sách trong mạng LAN.

NirLauncher giúp quản lý toàn bộ cookie của trình duyệt Mozilla Firefox, chụp hình của website bất kỳ khi đang mở, kiểm tra danh sách và tốc độ tải tập tin. Người dùng cũng được xem các tập tin đính kèm có trong Microsoft Outlook, xem các tập tin log được tạo bởi Skype, xuất  icon và trỏ chuột chứa trong các tập tin thực thi, phục hồi mật khẩu lưu trong tập tin .pst.

NirLauncher cũng hỗ trợ việc điều chỉnh âm lượng loa máy tính, ẩn hoặc hiện các lựa chọn trong danh sách ở “Open With”, quản lý hiệu quả bộ nhớ clipboard, trợ giúp cho việc đổi ký tự của ổ đĩa dễ dàng hơn. Với hệ thống, người dùng có thể xem thông tin về phần mềm trong Windows, hiển thị mã đăng ký của Windows và Microsoft Office, cung cấp danh sách driver của thiết bị có trong máy tính,  các hàm đã xuất ra từ C++ và địa chỉ ảo cho tập tin DLL. Ngoài ra, công cụ này cũng giúp người dùng theo dõi thông tin của Registry.

Các tính năng chính của NirLauncher:

- Tìm và phục hồi mật khẩu đăng nhập Wifi được lưu trong máy
- Xem các mật khẩu được lưu trên trình duyệt
- Xem các chi tiết về kết nối mạng
- Quản lý cookie và các tập tin tải về
- Quản lý bộ nhớ và Registry.
- Xem thông tin về phần mềm trong Windows.
- Phục hồi mật khẩu lưu trong tập tin .pst.
- Xemc ác tập tin đính kèm có trong Microsoft Outlook
- Xem các tập tin log được tạo bởi Skype.Liên kết tải về - [15,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NirLauncher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nirlauncher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NirLauncher 1.23.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá