download Nostalgia.NES Cho Android

Nostalgia.NES

 Cho Android

Download Nostalgia.NES - Trình giả lập chơi game NES trên Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/10/2022

Nostalgia.NES hay còn gọi là NES Emulator là trình giả lập game NES chất lượng cao dựa trên nền tảng FCEUX nổi tiếng. Một số tính năng nổi bật của Nostalgia.NES khiến nó trở thành phần mềm chơi game NES tuyệt vời trên Android bao gồm khả năng lưu và tải tiến trình game, bộ điều khiển ảo có thể tùy chỉnh cao, hỗ trợ gamepad/keyboard/controller, nút turbo, thậm chí cả chế độ kết nối nhiều thiết bị Wi-Fi Controller và hơn thế nữa.

Quảng cáo

Purple cũng là phần mềm giả lập cho phép bạn trải nghiệm các tựa game Lineage 2M trên PC với nhiều tùy chọn cài đặt phù hợp với cấu hình máy, Purple còn có tính năng stream game, chat với bạn bè. chia sẻ màn hình chơi game.

Nếu bạn muốn chơi các game android, bạn có thể tải các phần mềm giả lập android như BlueStacks, Noxplayer hay Ldplayer về cài đặt trên máy tính của mình.


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nostalgia.NES được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nostalgia.nes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nostalgia.NES Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ClassicBoy 3/5 Giả lập chơi game cổ điển trên Android
  • FCEUX 3/5 Giả lập game 4 nút trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm