download O&O DiskImage Pro 9.0 (64bit)

O&O DiskImage Pro

 9.0 (64bit)

Download O&O DiskImage Pro - Sao lưu dữ liệu cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

O&O DiskImage Pro là một giải pháp sao lưu dữ liệu toàn diện và hiệu quả được cung cấp để bảo vệ dữ liệu trước những trường hợp xấu có thể xẩy ra với hệ thống của bạn. Phần mềm sử dụng những công nghệ sao lưu hiện đại, tạo ra hình ảnh cho ổ đĩa cá nhân hoặc toàn bộ hệ thống mà vẫn không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính.

Quảng cáo

O&O DiskImage Pro Pro cho phép người dùng sao lưu toàn bộ máy tính hoặc ổ đĩa các nhân và các tập tin bất cứ khi nào muốn ngay cả khi máy tính đang được sử dụng. Nếu không may mất dữ liệu, thì bạn có thể khôi phục lại dữ liệu với một vài thao tác đơn giản kể cả khi Windows không thể khởi động lại được nữa. Công cụ này tích hợp chức năng chụp hình với bộ nhớ đệm đảm bảo không bỏ qua bất kỳ dữ liệu nào. Tính năng tạo hình ảnh trong khi hệ thống đang chạy là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng này.

O&O DiskImage Pro có khả năng tạo ảnh cho mọi nhu cầu trên Windows, sử dụng các phương pháp  tạo ảnh khác nhau cho phép thích ứng với nhu cầu đa dạng của người dùng. Những hình ảnh được tạo ra sẽ tiết kiêm được không gian cho bộ nhớ máy tính đồng thời cũng hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu dễ dàng nếu chẳng may bị hư hỏng hoặc bị mất.

O&O DiskImage Pro tạo ra bản sao chinh sác của ổ đĩa máy tính, có thể được sử dụng thay cho đĩa gốc với tốc độ truy cập nhanh hơn, đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc. Hơn nữa, hình ảnh đĩa có khả năng nén hoặc mã hóa để bảo vệ trước những hành động xâm phạm dữ liệu trái phép từ người dùng khác.

Các tính năng chính của O&O DiskImage Proo:

- Tạo ra hình ảnh trong khi hệ thống đang chạy
- Phương pháp tạo ảnh cho mọi nhu cầu
- Nhân bản ổ đĩa để sử dụng như đĩa gốc
- Sử dụng ổ ảo thay cho ổ gốc với tốc độ truy cập nhanh
- Đảm bảo an toàn cho các dữ liệu
- Hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu trên hệ thống
 

 Liên kết tải về - [36.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm O&O DiskImage Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat o&o diskimage pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

O&O DiskImage Pro 9.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá