download OK Registry Cleaner 3.0

OK Registry Cleaner

 3.0

Download OK Registry Cleaner - Tìm và xóa Registry bị lỗi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/10/2016

OK Registry Cleaner hỗ trợ người dùng bảo trì và chăm sóc Windows Registry với khả năng dọn dẹp và tinh chỉnh, quét và sửa lỗi nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này còn giúp thiết lập các thông số phù hợp cho các thành phần trên Windows, gỡ bỏ cài đặt, dọn rác trên ổ cứng và quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ thống.

OK Registry Cleaner cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích nhằm làm sạch và sửa lỗi cho Windows Registry. Nếu máy tính của bạn có tuổi thọ đã cao và thường phải hoạt động liên tục, các dữ liệu thừa và lỗi thời sẽ ngày càng đầy lên trên Registry gây nên sự chậm chạp của máy tính. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất lúc này là quét và tìm các dữ liệu này để xóa bỏ chúng, giảm kích thước cho Registry.


Tính năng mới của OK Registry Cleaner 3.0:

- Cải thiện tốc độ, hiệu suất tìm và xóa Registry bị lỗiOK Registry Cleaner có khả năng tự động thiết lập các thông số sao cho tối ưu nhất đối với các thành phần như hệ điều hành, phần mềm văn phòng, internet nhằm đảm bảo hiệu suất và tốc độ cao nhất cho các bộ phận này. Bên cạnh đó, chương trình này cũng giúp gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không còn sử dụng đến trên máy tính.

OK Registry Cleaner cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để dọn dẹp và sửa lỗi Windows Registry, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, xóa dữ liệu rác trên ổ cứng để giải phóng không gian cho ổ đĩa, tránh tình trạng ổ đĩa bị đầy gây nên lỗi truy cập.

Các tính năng chính của OK Registry Cleaner:

- Dọn dẹp và tìm lỗi trên Windows Registry
- Xóa bỏ các thư mục lỗi thời để giảm kích thước cho Registry
- Tự động thiết lập các thông số phù hợp nhất cho các thành phần trên hệ thống
- Quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống
- Gỡ bỏ cài đặt chương trình trên máy tính
- Dọn rác ổ cứng
 

 Liên kết tải về - [1.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OK Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ok registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OK Registry Cleaner 3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm