download Ashampoo Registry Cleaner 1.0.0

Ashampoo Registry Cleaner

 1.0.0

Download Ashampoo Registry Cleaner - Xóa Registry bị lỗi trong máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Ashampoo Registry Cleaner có khả năng quét triệt để, phân tích để tìm ra các tập tin dư thừa trên Registry còn sót lại, sau đó xóa bỏ chúng an toàn ra khỏi hệ thống. Nó cũng sửa các lỗi không hợp lệ hoặc không tương thích nhằm tối ưu hóa chức năng cho thành phần này. Chương trình còn hỗ trợ sao lưu toàn bộ dữ liệu Registry để khôi phục lại chúng khi cần thiết.

Ashampoo Registry Cleaner giúp người dùng xóa dễ dàng các khóa dư thừa hoặc hư hỏng một cách an toàn, tìm và khắc phục các lỗi đang tồn tại trên Windows Registry, tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất cho hệ thống. Chương trình này tích hợp những thuật toán tìm kiếm tiên tiến giúp bạn tìm thấy bất kỳ một dữ liệu nào, sau đó lựa chọn những tập tin rác để xóa chúng nhằm giải phóng không gian cho ổ cứng.

Ashampoo Registry Cleaner sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tình trạng lộn xộn thường xảy ra trên Registry do việc gỡ bỏ các ứng dụng, khôi phục và chỉnh sửa lại chức năng của Registry bị lỗi, giảm thiểu tình trạng treo, đóng băng hoặc báo lỗi hệ thống. Phần mềm này cũng có khả năng sao lưu toàn bộ Registry của hệ thống, khôi phục lại chúng trong trường hợp hệ thống gặp sự cố.

Ashampoo Registry Cleaner còn cung cấp các công cụ nhằm sửa chữa các lỗi liên kết và các khóa Registry bị hư hỏng, quản lý các chương trình khởi động cùng Windows. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm và gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống nhằm giải phóng cho bộ nhớ và giúp hệ thống hoạt động êm mượt hơn.

Các tính năng chính của Ashampoo Registry Cleaner:


- Tìm kiếm các dữ liệu lỗi thời trên hệ thống
- Phân tích và sửa lỗi Windows Registry
- Giảm thiểu các sự cố hệ thống
- Sao lưu tự động các dữ liệu Windows Registry
- Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows

 Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Registry Cleaner 1.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm