download Auslogics Registry Cleaner  9.3.0.1

Auslogics Registry Cleaner

  9.3.0.1

Download Auslogics Registry Cleaner - Xóa Registry bị lỗi trong máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/06/2022

Auslogics Registry Cleaner hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc giải quyết các vấn đề trên Windows Registry của máy tính, giảm thiểu tình trạng mất ổn định trong tốc độ hoạt động và hiệu suất hệ thống. Đây là ứng dụng tối ưu hóa hệ thống rất hiệu quả đã được hàng triệu người tin dùng.

Auslogics Registry Cleaner tích hợp những thuật toán Scan tiên tiến, giúp quét và tìm lỗi nhanh chóng, xuất ra một báo cáo chi tiết về các vấn đề ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính, giúp bạn có thể thấy phần nào bị hư hỏng nhiều nhất. Chương trình còn có khả năng sao lưu các khóa Registry, thực hiện sửa lỗi tự động, dọn dẹp Registry để tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Những cập nhật mới nhất trong Auslogics Registry Cleaner 3.5.3.0:

- Nâng cao ổn định trong quá trình hoạt động

- Cải thiện tốc độ khởi động ứng dụng

Auslogics Registry Cleaner giúp xóa bỏ các chỗ trống và không gian lãng phí, giảm dung lượng của registry, giải phóng không gian ổ cứng, chống phân mảnh và chấm dứt tình trạng lộn xộn trên Registry. Các tùy chọn đơn giản giúp bạn lên lịch trình quét và dọn dẹp thường xuyên nhằm giữ cho hệ thống luôn ổn định.

Auslogics Registry Cleaner được đánh giá là một trong những chương trình làm sạch Registry hiệu quả nhất. Bạn còn có thể khôi phục lại những thay đổi Registry rất nhanh chóng và dễ dàng, các tùy chọn cài đặt và quét cũng giúp người dùng nâng cao hiệu quả trong việc bảo vệ và chăm sóc Registry.

Các tính năng chính của Auslogics Registry Cleaner:

- Quét và sữa lỗi Registry
- Thuật toán quét nhanh và hiệu quả
- Xuất ra một báo cáo chi tiết về kết quả quét
- Tinh chỉnh và tối ưu hệ thống
- Sao lưu và khôi phục những thay đổi trên Registry
 

 Liên kết tải về - [8.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auslogics Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auslogics registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auslogics Registry Cleaner 9.3.0.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm