download Instant Registry Cleaner 2.8.3.2

Instant Registry Cleaner

 2.8.3.2

Download Instant Registry Cleaner - Xóa Registry bị lỗi

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/07/2020

Instant Registry Cleaner hỗ trợ người dùng trong việc sắp xếp lại các dữ liệu trên Windows Registry, dọn dẹp và sửa lỗi trên thành phần này nhằm giữ cho hệ thống luôn hoạt động với tốc độ cao nhất. Nhiều công cụ quét tiên tiến giúp bạn tối ưu hóa toàn diện hệ thống, lên lịch trình quét để bảo vệ máy tính thường xuyên.

Instant Registry Cleaner có khả năng quét và phân tích toàn bộ hệ thống của bạn, phát hiện hầu hết các lỗi trên Registry, lỗi trình duyệt, lỗi hệ thống để sửa chữa chúng ngay lập tức. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ giúp bạn dọn dẹp và xóa bỏ các tập tin rác để giải phóng cho không gian ổ cứng, loại bỏ các mục đăng ký không hợp lệ và các dữ liệu lỗi thời để tối ưu hóa chức năng cho Registry.

Instant Registry Cleaner cho phép lên lịch trình để quét hệ thống thường xuyên, thực hiện các thác vụ quét và phân tích hệ thống hoàn toàn tự động giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian. Quá trình quét được hiển thị rõ ràng, các lỗi và các tập tin không hợp lệ sẽ được hiển thị chi tiết để người dùng theo dõi và có thể tạm dừng bất cứ lúc nào.

Instant Registry Cleaner được đánh giá là có những ưu điểm vượt trội về tốc độ và hiệu quả quét so với nhiều công cụ có cùng chức năng khác. Giao diện trực quan và rõ ràng Người dùng cũng không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp mà vẫn có thể giữ cho máy tính luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất.

Các tính năng chính của Instant Registry Cleaner:

- Quét và sửa lỗi Cho Windows Registry
- Dọn dẹp và xóa các tập tin lỗi thời
- Hiển thị chi tiết quá trình quét
- Sửa lỗi nhanh và an toàn
- Lên lịch trình quét hệ thống thường xuyên
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Registry Cleaner 2.8.3.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm