download Omi Cho Android

Omi

 Cho Android

Download Omi - Trò chuyện, kết nối bạn bè

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2019

Ứng dụng Omi mang đến một nền tảng trò chuyện hiện đại, nơi bạn có thể gặp gỡ và kết nối những người bạn dễ thương, bạn có thể khám phá cuộc sống thực của người khác qua hình ảnh đồng thời họ cũng sẽ theo dõi bạn theo cách tương tự. Omi có sẵn rất nhiều hồ sơ cá nhân của các thành viên tham gia và tất cả đều được xác thực.


Quảng cáo

Omi là cộng đồng rộng lớn gồm những người bạn đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, nơi bạn có thể đăng tải các hình ảnh của riêng bạn và thể hiện sở thích của chính bạn, sau đó Omi sẽ cho bạn thấy cuộc sống thực. Muốn tìm hiểu, kết nối và trò chuyện với một ai đó, bạn chỉ cần trượt vào hồ sơ của họ, nếu bạn nhận được một kết nối mới, điều đó có nghĩa là người khác cũng thích bạn.

omi

Download Omi, Trò chuyện, kết nối bạn bè

 

Omi tích hợp rất nhiều stickers thú vị để bạn gửi đến đối phương trong box trò chuyện, trông chúng thật dễ thương và hài hước. Omi mang đến môi trường an toàn và chọn lọc, nơi bạn có được tư tưởng thoải mái nhất, nhờ thuật toán thông minh và hệ thống kiểm duyệt chi tiết, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tất cả mọi thứ.

Zalo cũng là một cộng đồng được giới trẻ Việt quan tâm, nơi bạn được kết nối và trò chuyện với nhiều người bạn đáng yêu, ngoài chức năng của một ứng dụng chat thì Zalo còn có vai trò như mạng xã hội dạng đơn giản để bạn có thể chia sẻ hình ảnh, đăng tải tâm trạng...

 

Các tính năng chính của Omi:

 

- Kết bạn, trò chuyện

- Khám phá nhiều người bạn mới

- Kho hình dán dễ thương

- Môi trường an toàn và thoải mái


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Omi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • HexChat 3/5 Kết nối bạn bè trên nhiều kênh trò chuyện
 • Kik for Windows PC 0/5 Nhắn tin, trò chuyện, kết nối bạn bè
 • PidginKết nối, trò chuyện trên máy tính
 • ALOKết nối bạn bè qua cuộc gọi video
 • Facebook Chat for PidginKết nối bạn bè trên Facebook, đăng nhập facebook dễ dàng
 • WempeyTrò chuyện trực tuyến
 • SparkTrò chuyện với bạn bè
 • HoogoChat, trò chuyện với người lạ
 • JoiKết nối bạn bè qua trò chuyện video
 • RumbleTalkTrò chuyện trực tuyến trên Website
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá