download RumbleTalk Online

RumbleTalk

 Online

Download RumbleTalk - Trò chuyện trực tuyến trên Website

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/03/2018

RumbleTalk là chương trình trò chuyện trực tuyến giữa các thành viên trên cùng một website, mục đích là duy trì số lượng thành viên tham gia website. Tạo môi trường mới thân thiện cho mọi thành viên cùng trò chuyện, trao đổi.

Quảng cáo

RumbleTalk hỗ trợ nhiều chủ đề chat với nhiều khung chat để mọi người cùng trò chuyện được nhiều hơn. RumbleTalk hỗ trợ nhiều tính năng sử dụng hình ảnh, icon cảm xúc thích hợp khi trò chuyện. Bạn có thể tự tạo chủ đề cho mình và mời bạn bè cùng nói chuyện.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chat trực tuyến hay ở dạng cài đặt, trong đó bạn có thể lựa chọn tai cctalk là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại, gọi video được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, tai cctalk còn hỗ trợ ghi âm giọng nói, tạo các nhóm chat riêng tư và hát karaoke giải trí cùng bạn bè.

Ứng dụng này hỗ trợ trên mọi website, blog, Facebook, ... Người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập giao diện khung chat về hình ảnh, màu sắc, cỡ chữ, font chữ,... Chương trình có thể sử dụng trên mọi thiết bị kết nối mạng như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động smartphone.

Một số tính năng chính của chương trình RumbleTalk:

- Kết nối trò chuyện giữa những thành viên trong website.
- Phân loại chủ để, khung chat phù hợp mọi đối tượng tham gia.
- Hỗ trợ các chức năng gửi hình ảnh, văn bản, biểu tượng icon trên khung chat.
- Hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị kết nối mạng như máy tính, máy tính bảng, điện thoại smartphone.
- Tùy chỉnh thiết lập khung chat như hình ảnh, hình nền, màu sắc, cỡ chữ, font chữ...
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RumbleTalk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rumbletalk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HexChat 3/5 Kết nối bạn bè trên nhiều kênh trò chuyện
  • Palringo 3/5 Kết nối, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá