download HexChat  2.14.3

HexChat

  2.14.3

Download HexChat - Kết nối bạn bè trên nhiều kênh trò chuyện

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2019

HexChat là một chương trình cho phép bạn tham gia nhiều kênh trò chuyện cùng một lúc, nói chuyện công khai. HexChat hoàn toàn miễn phí cho cả hai hệ thống Windows và Unix. Nó có giao điện đơn giản , dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Quảng cáo

HexChat là một chương trình cho phép bạn tham gia nhiều kênh trò chuyện cùng một lúc, nói chuyện công khai. Tạo cho bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè trên nhiều kênh. Nó rất tiện dụng cho mọi người muốn trò chuyện trên internet.

Sử dụng HexChat ứng dụng cho cả hai hệ thống Windows và Unix. Đa mạng với tính năng tự động kết nối, tham gia, và xác định. Do vậy mà ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm hết sức đơn giản giao diện trực quan, dễ nhìn cho cả những người mới bắt đầu.

HexChat còn có thể kiểm tra chính tả, Proxy, SASL, hỗ trợ DCC và nhiều hơn nữa. Tính năng này đã giúp cho bạn không bị sai chính tả để có những nội dung trò chuyện của bạn bị người khác hiểu sai và bạn cũng không bị chặn khi trò chuyện. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ giao diện đa ngữ rất tiện dụng cho người dùng.

Các tính năng chính của HexChat:

- Cho phép bạn tham gia nhiều kênh trò chuyện cùng một lúc, nói chuyện công khai
- Dễ sử dụng và tùy biến giao diện nên tiện lợi cho người dùng.
- Sử dụng miễn phí cho cả hai hệ thống Windows và Unix.   
- Dịch trong nhiều ngôn ngữ
- Đa mạng với tính năng tự động kết nối, tham gia, và xác định
- Kiểm tra chính tả, Proxy, SASL, hỗ trợ DCC và nhiều hơn nữaLiên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HexChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hexchat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá