download Wempey 1.0.0.0

Wempey

 1.0.0.0

Download Wempey - Trò chuyện trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/03/2018

Wempey là công cụ giúp bạn tìm và trò chuyện với những người chia sẻ trực tuyến. Nó cho phép bạn kết nối Video cộng đồng phòng chat trực tuyến từ máy tính của bạn. Chỉ với một phần mềm nhỏ gọn nhưng bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà bạn muốn và ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Quảng cáo

Với phần mềm Wempey giúp cho bạn dễ dàng để sử dụng trình tin nhắn mà sẽ cho phép bạn kết nối với một trong những video cộng đồng phòng chat trực tuyến lớn nhất hiện có. Nó rất dễ sử dụng nên phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè của mình cũng như tạo thêm những mối quan hệ bạn bè mới thú vị.

tai cctalk cũng là lựa chọn rất tuyệt vời khi muốn nhắn tin trò chuyện cùng bạn bè, kết nối nhanh chóng với những người có cùng sở thích, tai cctalk còn hỗ trợ phát Video, xem tivi trên Webcam, hát karaoke giải trí cùng bạn bè của bạn.

Wempey là một tìm kiếm và sử dụng phần mềm trò chuyện thân thiện tốt đẹp đó đã được đặc biệt tạo ra cho những người muốn tìm và nói chuyện với mọi người chia sẻ thích và không thích như vậy. Sử dụng phần mềm này tạo cho người gửi tin trực tuyến cung cấp truy cập nhanh vào một cộng đồng lớn, với nhiều phòng chat. Nó giúp cho bạn có thể kết nối được với rất nhiều bạn bè nhanh nhất.

Các tính năng chính của Wempey:

- Cho phép bạn kết nối với một trong những video cộng đồng phòng chat trực tuyến lớn nhất hiện có.
- Tạo ra cho những người muốn tìm và nói chuyện với mọi người chia sẻ thích và không thích rất thân thiện với người dùng.
- Cung cấp truy cập nhanh vào một cộng đồng lớn, với nhiều phòng chat.
- Cấp cho bạn khả năng để tạo ra những cái mới của riêng bạn.
 Liên kết tải về - [5.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wempey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wempey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spark 3/5 Trò chuyện với bạn bè
  • Palringo 3/5 Kết nối, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá