download iSkysoft iMedia Converter 4.1.0

iSkysoft iMedia Converter

 4.1.0

Download iSkysoft iMedia Converter - Chuyển đổi video và audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/09/2013

iSkysoft iMedia Converter là chương trình được coi là hoàn hảo trong lĩnh vực chuyển đổi định dạng cho video và audio bởi khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng phổ biên hiện nay. Người dùng còn được cung cấp các công cụ để rip DVD hay biên tập video theo ý muốn của mình.

Quảng cáo

iSkysoft iMedia Converter cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi định dạng giữa các video mang định dạng khác nhau như: DVD, AVI, MP4, MPG, MPEG, DPG, VOB, 3GP, 3G2, WMV, ASF, RM..các định dạng DRM video và onlie video. Có thể thấy hầu hết các định dạng video đều được hỗ trợ chuyển đổi với chương trình này.

Không những vậy, iSkysoft iMedia Converter còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng giữa các định dạng âm thanh như: MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, OGG, APE, MKA..và các DRM Audio. Người dùng có thể tùy chọn định dạng để chuyển đổi các bài hát của mình sao cho phù hợp với các thiết bị chơi khác nhau.

Ngoài ra, iSkysoft iMedia Converter cũng có khả năng chỉnh sửa và biên tập video hay audio. Người dùng cũng có thể thiết lập các thông số cần thiết cho video và audio như: độ phân giải, tỷ lệ khung hình, mã hóa, bitrate. Từ tất cả các công cụ mạnh mẽ này bạn sẽ tạo nên được những video vfa audio mang phong cách và nội dung riêng biệt mà không gặp khó khăn nào.

Những tính năng chính của iSkysoft iMedia Converter:


-Hỗ trợ chuyển đổi hầu hết video sang các định dạng khác nhau bao gồm cả định dạng DRM video và onlie video.
-Khả năng chuyển đổi định dạng video: MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, M4B và các DRM Audio.
-Tính năng chỉnh sửa và biên tập video: chia nhỏ file video hoặc âm thanh, nối các phân đoạn cụ thể, xóa các phần thừa của video, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản của video, tạo watermark bằng hình ảnh PNG hoặc JPG,…Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft iMedia Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft imedia converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft iMedia Converter 4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá