download OggConvert for Linux 0.3.3

OggConvert for Linux

 0.3.3

Download OggConvert for Linux - Chuyển đổi video, audio cho Linux

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/06/2014

OggConvert for Linux là ứng dụng trên Linux cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio khác nhau. Bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ Video, chuyển đổi Video cho các thiết bị di động với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Quảng cáo

OggConvert for Linux cho phép người dùng Linux chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio phổ biến như AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX, MP3, AC3, OGG, WAV, AAC... hay trích xuất nhạc từ Video. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số và chất lượng đầu ra cho Video.

OggConvert for Linux có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chuyển đổi nhiều Video cùng lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sử dụng phương pháp kéo thả các tập tin trực tiếp vào giao diện chương trình. Bộ mã hóa Schroedinger giúp tạo ra các tập tin có chất lượng tốt nhất.

OggConvert for Linux hỗ trợ việc hiển thị các thông tin về siêu dữ liệu cho nhạc và Video như: tiêu đề, thông tin nghệ sĩ, Tag nhạc và bạn có thể chỉnh sửa những thông tin này. Phần mềm này còn giúp trích xuất các tài liệu từ DVD.

Các tính năng chính của OggConvert for Linux:

- Chuyển đổi Video và Audio
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Kéo thả tập tin
- Điều chỉnh chất lượng đầu ra
- Xem và chỉnh sửa thông tin nhạc và VideoLiên kết tải về - [82 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OggConvert for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oggconvert for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OggConvert for Linux 0.3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm