download ooVoo Cho Android

ooVoo

 Cho Android

Download ooVoo - Chat video online chất lượng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/08/2019

ooVoo là công cụ Video Chat trực tuyến, bạn có thể nói chuyện với bạn bè, người thân, các khách hàng trong công việc trực tiếp thông qua Video.


ooVoo là ứng dụng Video Chat trực tuyến, bạn có thể kết nối, nói chuyện với bạn bè, người thân, các đối tác khách hàng từ khắp nơi trên thế giới trực tiếp. Chương trình có khả năng kết nối với Webcam giúp bạn nói chuyện trực tuyến với người khác như đang nói chuyện trực tiếp vậy.

Còn Google Meet cũng là giải pháp họp trực tuyến được nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng hiện nay, với khả năng tạo cuộc họp kết nối hàng trăm thành viên trong môi trường ổn định, hình ảnh rõ nét, âm thanh chất lượng cao, Google Meet cũng không yêu cầu cài đặt, các thành viên chỉ cần tham gia qua đường link cuộc hợp được chia sẻ từ người chủ trì.

ooVoo

Download ooVoo - Phần mềm Công cụ chat Video trực tuyến

ooVoo thực hiện công việc của mình thông qua kết nối với Webcam, có thể xử lý và nâng cao chất lượng hình ảnh lên đến 2MP, tùy thuộc và tốc độ đường truyền máy tính. Bạn có thể thực hiện các cuộc đối thoại Video với 12 tài khoản cùng một lúc. Trong quá trình thực hiện, chương trình cho phép bạn thêm các hiệu ứng Video như làm mờ, biến dạng… để biến cuộc trò chuyện đơn thuần thành những cuộc trò chuyện thú vị hơn.

ooVoo được tích hợp nhiều chức năng tương tự như một phần mềm chat thông thường, nhưng ngoài ra còn bổ sung thêm một số tính năng mới như việc kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook hoặc Twitter. Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng lưu lại những cuộc đối thoại Video, bạn có thể lấy ra để xem lại thường xuyên. Chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm kiếm theo tên tiêu đề hoặc từ khóa để tìm đoạn video mong muốn.

ooVoo cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các cuộc gọi Video tuyệt vời. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu (các dữ liệu có dung lượng lên đến 25MB), hình ảnh, các video cuộc họp với người khác dễ dàng.

ooVoo hiện đang được gần 100 triệu người trên thế giới sử dụng nhờ những tính năng chat thú vị. Bạn có thể chia sẻ các tập tin có dung lượng lớn đến bạn bè như video, nhạc, album ảnh với điều kiện dung lượng không vượt quá giới hạn với tệp đính kèm email. Hoặc bạn có thể tạo ra các tin nhắn video có độ dài đến 5 phút.

ooVoo cho phép người dùng ghi lại các cuộc gọi video được thực hiện trên phần mềm và tải chúng lên Youtube để bạn bè có thể xem chúng. Tính năng gửi tin nhắn tức thì giúp bạn trò chuyện bằng văn bản với bạn bè ngay cả khi đang chat video, tạo các cuộc trò chuyện nhóm trên video và chia sẻ màn hình dễ dàng.

ooVoo cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm và kết bạn trên ooVoo và thực hiện nhắn tin, trò chuyện ngay lập tức với họ. Phiên bản mới hỗ trợ gọi điện theo nhóm lên đến 12 người, kết nối bạn bè từ nhiều hệ điều hành khác nhau trên Windows Phone, Android, iOS; thông báo khi có cuộc gọi nhỡ.

Nhắc tới phần mềm chat video trực tuyến hiện nay không thể không nhắc tới phần mềm Skype - một trong những chương trình hàng đầu trong việc chat, gọi điện miễn phí. Các bạn có thể download Skype để trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp của nó. Hoặc vChat cho Mac cũng sẽ là một gợi ý không tồi dành cho những ai thường xuyên phải trò chuyện, tiếp xúc, quản lý khách hàng trong việc kinh doanh của mình. vChat cho Mac không những có những chức năng chat thông thường, phần mềm này còn giúp việc cung cấp các ứng dụng, dịch vụ marketing, quản lý đơn hàng... được trở nên hiệu quả hơn. 

Tính năng chính của ooVoo:

- Là công cụ Video Chat trực tuyến.
- Cùng một lúc chat với 12 tài khoản khác nhau.
- Dễ dàng tải Video chat lên Internet.
- Chất lượng hình ảnh, video tốt.
- Xem video trong chế độ toàn màn hình.
- Gửi tin nhắn Video đến nhiều tài khoản người khác cùng một lúc.
- Chia sẻ Video, tài liệu, hình ảnh.
- Lưu danh bạ điện thoại.
- Chat văn bản với 12 ng` cùng một lúc.
- Thêm mới bạn bè.
- Tìm kiếm bạn bè, các video.
- Kiểm soát các tài khoản.

Ngoài, ooVoo thì Zalo cũng là ứng dụng chat được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt với phiên bản Zalo PC, người dùng có thể đồng bộ tin nhắn từ thiết bị iOS, Android sang Windows và ngược lại, các tính năng trên Zalo PC cũng đầy đủ như trên Mobile.


Liên kết tải về - [60.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Hướng dẫn chat video không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chat video không cần phần mềm, bạn đã nghe bao giờ chưa? Thường bạn sẽ sử dụng các ứng dụng chat như Zalo, Skype, trước đây thì có Yahoo để trò chuyện, xem video webcam của nhau, nhưng hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để chat video với nhau.
 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất hiện nay
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 • Top ứng dụng chat video tốt nhất
  Ngày nay, trò chuyện video trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, thiết bị di động và thậm chí cả máy tính bảng. Có rất nhiều ứng dụng chat video miễn phí để trò chuyện
 • Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm gọi video nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.
 • Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Microsoft Teams không chỉ là một công cụ cộng tác tại nơi làm việc như Slack mà còn là một nền tảng trò chuyện như Discord hay WhatsApp, và Microsoft đang cố gắng nâng cao trải nghiệm trò chuyện và gọi video của người dùng Teams trên Windows 10 và macOS với hai tính năng mới là bong bóng chat và hỗ trợ xem video lên đến 98 người tham gia cùng một lúc.
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Cách chat Skype, nhắn tin trên Skype không cần đăng ký tài khoản
  Chat Skype không cần tài khoản giúp bạn dễ dàng chủ động trong việc trò chuyện và giao tiếp với bạn bè nhiều hơn, đặc biệt khi bạn có nhu cầu thảo luận và trò chuyện công việc với nhiều đối tác khách
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Chọn chất lượng video trong Camstudio
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Để có được một video hoàn chỉnh và đáp ứng nhu cầu, thủ thuật chọn chất lượng video trong CamStudio là điều hoàn toàn cần thiết để người dùng có thể xuất video đạt chất lượng cao nhất.
 • Top phần mềm chat cho game thủ phổ biến LOL, FO3
  Nếu là một game thủ, bạn rõ ràng biết tầm quan trọng của việc giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm chat cho phép trò chuyện với bạn bè và những
 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.
 • Cách chát nhóm trong Yahoo messenger
  Yahoo Messenger đã hồi sinh với giao diện hoàn toàn mới. Ngay từ bây giờ người dùng có thể sử dụng Yahoo Messenger để chat nhóm trong Yahoo, trò chuyện với bạn bè dễ dàng.
ooVoo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ooVoo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oovoo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WHO 3/5 Cộng đồng chat video trực tuyến
 • Chatspin 3/5 Trò chuyện video với người lạ
 • JoiKết nối bạn bè qua trò chuyện video
 • HinowTrò chuyện video riêng tư
 • LivUTrò chuyện video, gửi tin nhắn kết bạn
 • PaltalkTrò chuyện video, gặp gỡ và kết bạn
 • ParaUỨng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
 • hayiTrò chuyện video trực tiếp
 • B MessengerỨng dụng trò chuyện video
 • FrimỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm