download ooVoo Cho iPhone

ooVoo

 Cho iPhone

Download ooVoo - Chat video online chất lượng cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/02/2020

ooVoo là công cụ Video Chat trực tuyến, bạn có thể nói chuyện với bạn bè, người thân, các khách hàng trong công việc trực tiếp thông qua Video.

Quảng cáo

ooVoo là ứng dụng Video Chat trực tuyến, bạn có thể kết nối, nói chuyện với bạn bè, người thân, các đối tác khách hàng từ khắp nơi trên thế giới trực tiếp. Chương trình có khả năng kết nối với Webcam giúp bạn nói chuyện trực tuyến với người khác như đang nói chuyện trực tiếp vậy.

ooVoo

Download ooVoo - Phần mềm Công cụ chat Video trực tuyến

ooVoo thực hiện công việc của mình thông qua kết nối với Webcam, có thể xử lý và nâng cao chất lượng hình ảnh lên đến 2MP, tùy thuộc và tốc độ đường truyền máy tính. Bạn có thể thực hiện các cuộc đối thoại Video với 12 tài khoản cùng một lúc. Trong quá trình thực hiện, chương trình cho phép bạn thêm các hiệu ứng Video như làm mờ, biến dạng… để biến cuộc trò chuyện đơn thuần thành những cuộc trò chuyện thú vị hơn.

ooVoo được tích hợp nhiều chức năng tương tự như một phần mềm chat thông thường, nhưng ngoài ra còn bổ sung thêm một số tính năng mới như việc kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook hoặc Twitter. Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng lưu lại những cuộc đối thoại Video, bạn có thể lấy ra để xem lại thường xuyên. Chức năng tìm kiếm giúp bạn tìm kiếm theo tên tiêu đề hoặc từ khóa để tìm đoạn video mong muốn.

ooVoo cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các cuộc gọi Video tuyệt vời. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu (các dữ liệu có dung lượng lên đến 25MB), hình ảnh, các video cuộc họp với người khác dễ dàng.

ooVoo hiện đang được gần 100 triệu người trên thế giới sử dụng nhờ những tính năng chat thú vị. Bạn có thể chia sẻ các tập tin có dung lượng lớn đến bạn bè như video, nhạc, album ảnh với điều kiện dung lượng không vượt quá giới hạn với tệp đính kèm email. Hoặc bạn có thể tạo ra các tin nhắn video có độ dài đến 5 phút.

ooVoo cho phép người dùng ghi lại các cuộc gọi video được thực hiện trên phần mềm và tải chúng lên Youtube để bạn bè có thể xem chúng. Tính năng gửi tin nhắn tức thì giúp bạn trò chuyện bằng văn bản với bạn bè ngay cả khi đang chat video, tạo các cuộc trò chuyện nhóm trên video và chia sẻ màn hình dễ dàng.

ooVoo cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm và kết bạn trên ooVoo và thực hiện nhắn tin, trò chuyện ngay lập tức với họ. Phiên bản mới hỗ trợ gọi điện theo nhóm lên đến 12 người, kết nối bạn bè từ nhiều hệ điều hành khác nhau trên Windows Phone, Android, iOS; thông báo khi có cuộc gọi nhỡ.

Nhắc tới phần mềm chat video trực tuyến hiện nay không thể không nhắc tới phần mềm Skype - một trong những chương trình hàng đầu trong việc chat, gọi điện miễn phí. Các bạn có thể download Skype để trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp của nó. Hoặc vChat cho Mac cũng sẽ là một gợi ý không tồi dành cho những ai thường xuyên phải trò chuyện, tiếp xúc, quản lý khách hàng trong việc kinh doanh của mình. vChat cho Mac không những có những chức năng chat thông thường, phần mềm này còn giúp việc cung cấp các ứng dụng, dịch vụ marketing, quản lý đơn hàng... được trở nên hiệu quả hơn. 

Tính năng chính của ooVoo:

- Là công cụ Video Chat trực tuyến.
- Cùng một lúc chat với 12 tài khoản khác nhau.
- Dễ dàng tải Video chat lên Internet.
- Chất lượng hình ảnh, video tốt.
- Xem video trong chế độ toàn màn hình.
- Gửi tin nhắn Video đến nhiều tài khoản người khác cùng một lúc.
- Chia sẻ Video, tài liệu, hình ảnh.
- Lưu danh bạ điện thoại.
- Chat văn bản với 12 ng` cùng một lúc.
- Thêm mới bạn bè.
- Tìm kiếm bạn bè, các video.
- Kiểm soát các tài khoản.


Liên kết tải về - [60.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ooVoo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ooVoo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oovoo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WHO 3/5 Cộng đồng chat video trực tuyến
  • B Messenger 3/5 Ứng dụng trò chuyện video
  • LivUTrò chuyện video, gửi tin nhắn kết bạn
  • PaltalkTrò chuyện video, gặp gỡ và kết bạn
  • ConvertifyỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android
  • VSeeChat video, trò chuyện video
  • TokboxChat trực tuyến với bạn bè
  • PalTalk MessengerChat trực tuyến, chat video nhóm
  • CamTrackNâng cấp chat Video bằng Webcam
  • ALOKết nối bạn bè qua cuộc gọi video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá