download Virtual Painter 5.0

Virtual Painter

 5.0

Download Virtual Painter - Chuyển đổi ảnh số thành tranh vẽ

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/09/2014

Virtual Painter là chương trình giúp người dùng chuyển đổi các bức hình kỹ thuật số trong máy tính thành các bức tranh vẽ độc đáo với nhiều phong cách khác nhau.


Virtual Painter cung cấp cho người dùng công cụ mạnh mẽ để bạn có thể chuyển đổi bức ảnh yêu thích thành bức tranh vẽ ấn tượng, với những phong cách như: Tranh lụa mềm mại, tranh màu nước sâu rộng, ấn tượng, tranh xé giấy đơn giản mà phong cách hay tranh chì độc đáo, cá tính. Chương trình cung cấp cho bạn 16 phong cách vẽ tranh khác nhau để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Virtual Painter cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các bức tranh của mình như: Cắt, dán, đính kèm đoạn text, phóng to, thu nhỏ, thay đổi màu sắc, thay đổi phông chữ, màu chữ, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng.... Đặc biệt bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng như: Khảm, làm mờ....để bức tranh thêm phần độc đáo.

Ngoài ra, Virtual Painter cho phép người dùng chuyển hiện thị các phong cách vẽ có trong ứng dụng bằng các từ ngữ chuyên môn sang các hình ảnh hiện thị trực quan. Điều này thật sự rất tiện dụng cho những ai không thành thạo tiếng anh hội họa.

Các tính năng chính của phần mềm Virtual Painter:

- Chuyển đổi ảnh kỹ thuật số sang tranh vẽ.
- Cung cấp 16 phong cách vẽ khác nhau: màu nước, cắt dán, màu chì....
- Hỗ trợ chỉnh sửa tranh như: Cắt, xoay, đính kèm đoạn text, thay đổi phông chữ, màu chữ, chỉnh độ tương phản, độ sáng...
- Tạo các hiệu ứng cho bức tranh: khảm, làm mờ...
- Cho phép quay lại các bước đã thực hiện.
- Hiện thị kết quả sửa đổi trước khi lưu.
- Chuyển đổi hiện thị các phong cách vẽ bằng từ ngữ chuyên môn sang hình ảnh trực quan.Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Painter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual painter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Painter 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm