download Opera For Mac 74.0.3911.203

Opera For Mac

 74.0.3911.203
Download     

Download Opera For Mac - Duyệt web nhanh, an toàn trên máy Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/03/2021

Opera For Mac là phiên bản trình duyệt Opera dành cho hệ điều hành Mac với tốc độ duyệt web nhanh, hỗ trợ các hoạt động đọc tin tức, xem video, nghe nhạc ngay trên trình duyệt. Opera For Mac thực hiện đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, đồng thời có thể cá nhân hóa với hàng nghìn tiện ích mở rộng để duyệt web theo cách của riêng bạn.

Quảng cáo

Trình duOpera là trình duyệt được nhiều người yêu thích hiện nay, không chỉ riêng trên nền tảng máy Mac mà còn trên nhiều trình duyệt khác. Dữ liệu trình duyệt trên máy Mac sẽ được đồng bộ với các nền tảng khác, chẳng hạn như trên Opera mini cho điện thoại di động để bạn có thể tiếp tục các hoạt động của mình ở bất cứ nơi nào.

download opera for mac

Download Opera For Mac - Trình duyệt web nhanh cho Mac

Công nghệ nén trang Opera Turbo  giúp bạn cải thiện đáng kể tốc độ duyệt web và tải trang, một vấn đề khá khó chịu thường gặp trên bất cứ trình duyệt nào. So với những trình duyệt nổi tiếng hơn như Chrome hay FireFox thì Opera For Mac cũng không thua kém về phần tiện ích mở rộng với con số lên đến hàng nghìn, điều này giúp bạn tinh chỉnh cũng như cá nhân hóa trình duyệt dễ dàng hơn. Khả năng điều hướng các trang web, tìm kiếm trên trình duyệt cũng được người dùng đánh giá tốt.

Opera For Mac cũng mang đến cho bạn tính năng duyệt web an toàn, bảo vệ hệ thống trước các phần mềm độc hại với chế độ ẩn danh, riêng tư. Hệ thống quản lý bookmark trực quan mang đến cho bạn nhiều tiện lợi khi muốn quay lại xem nội dung các trang web đã đóng dưới dạng thumbnail thu nhỏ hoặc dạng cây. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng thú vị trên Opera For Mac đang chờ bạn khám phá.yệt Opera cho Mac hỗ trợ duyệt web tốc độ nhanh dành cho máy Mac. Nội dung trên website như hình ảnh, ảnh động... được hiển thị trực quan, rõ ràng. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tăng tốc độ truy cập web cùng với Opera Turbo.

Opera For Mac hỗ trợ duyệt web dễ dàng trên máy Mac. Đồng thời nó còn ngăn chặn các chương trình nguy hiểm, virus bảo vệ an toàn cho máy của bạn, thêm vào đó, Opera cho phép bạn tìm kiếm mọi thông tin nhanh, truy cập trang yêu thích với Speed ​​Dial.

Sử dụng Opera For Mac, người dùng được phép kéo thả các biểu tượng của một trang web lên một trang khác với mục đích gộp chung thư mục, đồng thời nhóm nội dung và chủ đề các trang web với nhau để tìm kiếm thông tin thuận lợi hơn. Việc truy nhập các trang thông tin cũng được xử lý với tốc độ nhanh.

Trình duyệt Opera For Mac cung cấp các tin tức được cập nhật liên tục trong ngày của nhiều trang báo điện tử lớn như dantri.com.vn, vnexpress.net, 24h.com....Các thông tin được nhóm theo các nội dung chuyên biệt như thể thao, âm nhạc, điện ảnh, thời sự,.. giúp người dùng có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Opera For Mac cũng hỗ trợ giao diện sử dụng tiếng Việt rất hiệu quả.

Opera For Mac hỗ trợ tạo và quản lý danh sách bookmark, ngăn chặn các phần mềm theo dõi quá trình duyệt web, tính năng điều khiển trình duyệt web bằng chuột rất linh hoạt.

So với các trình duyệt web nổi tiếng khác như Google Chrome cho Mac, Firefox cho Mac ... thì Opera cũng đang là một trình duyệt thu hút được nhiều dùng sử dụng và cảm thấy tin tưởng về độ bảo mật an toàn dữ liệu

Các tính năng chính của Opera For Mac:

- Duyệt web tốc độ cao
- Nội dung trên website hiển thị trực quan, sắc nét
- Hỗ trợ cải thiện tốc độ duyệt web với chức năng Opera Turbo.
- Phát hiện và ngăn chặn các chương trình nguy hiểm, virus


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera For Mac 74.0.3911.203


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm