download TCSOFT HRM Pro 3.0

TCSOFT HRM Pro

 3.0

Download TCSOFT HRM Pro - Quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/09/2018

TCSOFT HRM Pro là phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ quản lý các thông tin cá nhân cũng như các thông tin trong hợp đồng giữa người lao động với nhà tuyển dụng hay sau này là nhân viên với người quản lý. Với sự giúp đỡ của TCSOFT HRM Pro, bạn sẽ có trong tay một công cụ hỗ trợ đắc lực, giảm thiểu nhân công và nâng cao hiệu quả công việc

Quảng cáo

TCSOFT HRM Pro là phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH TM và PT công nghệ phần mềm TCSOFT mang đến cho người dùng giải pháp quản lý toàn bộ nhân sự trong công ty doanh nghiệp, tổ chức hiệu quả. Đặc biệt TCSOFT HRM Pro phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu cao cấp của người dùng hiện nay.

TCSOFT HRM Pro cung cấp cho bạn khả năng quản lý nhân sự và tiền lương của toàn bộ nhân viên. Hơn nữa, đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên khá lớn và cách tính lương phức tạp đảm bảo sẽ được xử lý hiệu quả nhờ TCSOFT HRM Pro.

Thêm vào đó, TCSOFT HRM Pro tích hợp máy chấm công bằng thẻ từ hoặc vân tay. Nhờ kết nối tới máy chấm công bạn có thể theo dõi ngày đi làm của toàn bộ nhân viên được hiển thị gần giống bảng Excel dễ dàng đối chiếu và lấy đó làm căn cứ để tính lương hàng tháng cho nhân viên.

TCSOFT HRM Pro cung cấp cho người dùng giải pháp tổng thể quản lý toàn bộ nhân viên trong công ty, doanh nghiệp và cơ quan tổ chức hiệu quả. Phần mềm này được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, phức tạp, ... Có thể nói TCSOFT HRM Pro là công cụ quản lý nhân sự mạnh mẽ và vượt trội hơn các công cụ cùng chức năng. Phần mềm mang đến giải pháp quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương, lưu trữ và quản lý các thông tin khác chính xác.

Cũng là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, TVS HR được người dùng yêu thích và sử dụng không kém
TCSOFT HRM Pro và nhiều phần mềm cùng tính năng khác. TVS HR được trang bị những tính năng, nghiệp vụ mà một người quản lý cần có.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM cũng mang lại cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn khác ngoài các nghiệp vụ quản lý nhân sự, phần mềm Perfect HRM là một trong số ít phần mềm cho phép người dùng kết nối tới máy chấm công vân tay hay thẻ từ để quản lý bảng công đi làm của toàn công ty

Những tính năng chính của TCSOFT HRM Pro:

- Giải pháp tổng thể quản lý toàn bộ nhân viên trong công ty, doanh nghiệp và cơ quan tổ chức hiệu quả.

- Quản lý những doanh nghiệp có số lượng nhân viên khá lớn và cách tính lương phức tạp.

- Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

- Tích hợp máy chấm công bằng thẻ từ hoặc vân tay

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [94 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TCSOFT HRM Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tcsoft hrm pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TCSOFT HRM Pro 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá