download OxygenOffice Professional 3.2.1

OxygenOffice Professional

 3.2.1

Download OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn

Thu Hà  cập nhật: 27/01/2015

OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.

Quảng cáo

OxygenOffice Professional có giao diện tương đối giống với những gì thấy được trong gói phần mềm OpenOffice.org tiêu chuẩn, nhưng nó đi kèm với nhiều bổ sung mới : 3400 đồ họa bao gồm clipart, hình ảnh, tài liệu mẫu, những hình ảnh này được tích hợp vào các bộ sưu tập, dễ dàng đặt vào bất kì tài liệu OxygenOffice ; 90 phông chữ khác nhau.

Các tính năng bổ sung tuy được tích hợp mặc định, nhưng OxygenOffice Professional vẫn cho phép người dùng có thể tùy chọn thoải mãi những công cụ thích hợp với công việc của mình. Chức năng bổ sung OOoWikipedia , giúp công cụ tìm thấy nhanh chóng trên bách khoa toàn thư Wikipedia.

OxygenOffice Professional cho phép người dùng lựa chọn những khuôn mẫu có sẵn, màu sắc và yếu tố hưu ích đi kèm để tạo ra văn bản mới. Chương trình có khả năng chạy trên VBA (Visual Basic) , các tài liệu Excel trong Calc (được dùng trong xây dựng), và bạn cũng có khả năng lưu chúng trong Office Open XML (Microsoft Office 2007).

Các công cụ quen thuộc trong bộ phần mềm MS Office được áp dụng OxygenOffice Professional giúp người thuận tiện trong việc thao tác với bộ công cụ mới này. Các chức năng như : soạn thảo tài liệu, văn bản, chèn hình ảnh, lập bảng tính toán, trình diễn slide, xây dựng cấu trúc HTML... được sử dụng tốt trong OxygenOffice.

Không những thế, OxygenOffice Professional còn cho phép lưu, xuất bản văn bản theo định dạng file PDF, giúp việc chia sẻ văn bản trên Internet hiệu quả hơn, một điều mà MS Office không làm được.

Tính năng chính của OxygenOffice Professional:

- Đầy đủ tính năng bộ ứng dụng văn phòng.

- Tương thích với OpenOffice.org.

- Duy trì mức độ cao, khả năng tương thích với MS Office.

- Cải thiện khả năng tương tác với Excel.

- Hiệu ứng 3D ấn tượng dành cho Linux.

- Hỗ trợ VBA.

Phiên bản mới OxygenOffice Professional 3.2.1.40

- Tự động cập nhật, cải tiến , sửa lỗi .

- Cung cấp nhiều mẫu, hình nền, phông chữ.
 Liên kết tải về - [355 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OxygenOffice Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oxygenoffice professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OxygenOffice Professional 3.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Smart Type Assistant 3/5 Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
  • Peepel 3/5 Soạn thảo văn bản trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá