download Smart Type Assistant 2.0.0.0

Smart Type Assistant

 2.0.0.0

Download Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/05/2017

Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Quảng cáo

Smart Type Assistant  được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng trong việc cho soạn thảo văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Smart Type Assistant  cho phép hoạt động ở khắp mọi nơi trên máy tính của bạn khi bạn cần phải gõ văn bản. Ngoài ra, phần mềm này có chế độ ẩn trong khay hệ thống nhằm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.


Smart Type Assistant
Download Smart Type Assistant - Phần mềm Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản

Smart Type Assistant  còn có chức năng tự động sửa lỗi, lỗi mistypes( hay còn gõ thiếu kí tự)  chung với những từ chính xác. Thêm vào đó, Smart Type Assistant  cho cũng cho phép người dùng có thể  chèn phần văn bản, và một số loại hoạt động văn bản - chuyển đổi thành chữ thường / chữ hoa, tận và những người khác.

 

 

 Smart Type Assistant chiếm rất ít dung lượng máy tính của bạn, người sử dụng có thể chạy chương trình và vừa làm một việc gì đó. Smart Type Assistant còn cho phép khởi động cùng với windows nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng làm việc hơn. Ngoài ra, Smart Type Assistant  còn tích hợp với các phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng như Microsoft Office hay Open Office ..

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Smart Type Assistant :

- Dễ sử dụng và cài đặt

- Cho phép sự động sửa lỗi sai chính tả và gõ thiếu dấu.

- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.

- Có chức năng tự động cập nhật.

-kiểm tra chính tả qua đoạn Clipboard

-cắt và dán văn bản nhanh

- Có chế độ phím tắt

 


Liên kết tải về - [486 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Smart Type Assistant - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Type Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart type assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Type Assistant 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá