download SSuite Office The Fifth Element 2.1

SSuite Office The Fifth Element

 2.1

Download SSuite Office The Fifth Element - Soạn thảo văn bản hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/03/2018

SSuite Office The Fifth Element là chương trình cung cấp tới người sử dụng những tính năng độc đáo không chỉ phục vụ hiệu quả cho quá trình soạn thảo văn bản mà còn có những tính năng giải trí và quản lý hấp dẫn khác.


SSuite Office The Fifth Element tương thích với các Microssoft Office 2003, OpenOffice và nhiều ứng dụng văn phòng khác nên bạn có thể cài đặt và sử dụng mà không cần lo lắng tới phiên bản của Microsoft Office mà mình đang sở hữu.

Phần mềm SSuite Office The Fifth Element cung cấp tới người sử dụng những công cụ để thực hiện soạn thảo văn bản được nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm cho phép người sử dụng các công cụ tính toán như trên Excel để thực hiện các phép tính hay phân tích, tổng hợp các con số như: nhập dữ liệu, sắp xếp dữ liệu, vẽ đồ thị, biểu đồ… Do đó bạn không cần phải mở Excel hay cài đặt thêm ứng dụng tính toán khác khi muốn làm bào cáo hay phân tích các con số. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng soạn thảo và lưu các tệp tin dưới định dạng khác nhau để phục vụ cho công việc như: PDF, Pascal, C++, XML, SQL… Có thể nói với phần mềm này bạn đang có trong tay đầy đủ những công cụ soạn thảo văn bản mạnh mẽ và thông minh.

Bộ ứng dụng văn phòng office 2010 cũng mang đến cho người dùng công cụ soạn thảo văn bản, bảng tính, xử lý các số liệu khá hiệu quả, office 2010 gần như được cải tiến hoàn toàn về giao diện cũng như bổ sung rất nhiều tính năng mới hiện đại cho người dùng, phù hợp hơn khi sử dụng ở những hệ điều hành mới.


SSuite Office The Fifth Element
Download SSuite Office The Fifth Element - Phần mềm Soạn thảo văn bản hiệu quả

Phần mềm SSuite Office The Fifth Element còn cung cấp tới người sử dụng tính năng cho phép làm việc trên internet như: công cụ nhận và gửi email, chat thông qua mạng Lan, gọi điện VoIP… Từ đó, bạn vẫn có thể đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc như ý muốn.

Bên cạnh đó, SSuite Office The Fifth Element hỗ trợ người sử dụng thêm công cụ quản lý và giải trí hấp dẫn. Bạn có thể quản lý công việc qua việc thiết lập lịch trình làm việc hay quản lý tài liệu của mình được hiệu quả qua công cụ sắp xếp dữ liệu, ghi nhật ký… Với các công cụ quản lý này bạn sẽ có được sự khoa học và hợp lý trong quá trình làm việc và lưu trữ tài liệu.

Những tính năng khác của SSuite Office The Fifth Element:

-    Hỗ trợ người sử dụng các trò chơi đơn giản và gọn nhẹ.

-    Tính năng ghi âm, chuyển đổi hay mã hóa các tệp tin.

-    Cung cấp công cụ cho phép vẽ, tạo album ảnh hay chỉnh sửa hình ảnh…

 


Liên kết tải về - [37.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SSuite Office The Fifth Element - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSuite Office The Fifth Element được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ssuite office the fifth element là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SSuite Office The Fifth Element 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Office 2016 cho Mac 3/5 Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu trên máy Mac
  • Office 2010 5/5 Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm