download Password Viewer 1.4

Password Viewer

 1.4

Download Password Viewer - Hiển thị và phục hồi mật khẩu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/12/2013

Đôi lúc bạn cũng sẽ quên đi một mật khẩu nào đó nhưng vẫn dùng được tài khoản vì bạn đã dùng tính năng Lưu mật khẩu của chương trình. Tuy nhiên nếu một lúc nào đó bạn muốn đăng nhập tài khoản cá nhân trên một máy tính khác bạn nhất thiết phải nhớ chính xác mật khẩu. Password Viewer sẽ giúp bạn.

Quảng cáo

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình, bạn sẽ thấy một biểu tượng kính lúp trên giao diện của chương trình, giống như một chiếc gương thần mà qua đó mọi thứ đều hiện nguyên hình. Bạn chri việc di chuyển biểu tượng này đến các loại mật khẩu cá nhân hiển thị dưới dạng dấu sao, qua kính lúp bạn sẽ biết được các ký tự chính xác tạo nên mật khẩu là gì.

Password Viewer có khả năng soi hầu hết các mật khẩu đơn giản được tạo nên từ các ký tự chữ cái, chữ số… thuộc nhiều tài khoản khác nhau như tài khoản quản trị windows, tên miền, các ứng dụng chát như Yahoo, Skype… mạng xã hội facebook, mật khẩu trang web, diễn đàn….

Password Viewer cũng dễ dàng khôi phục lại cho bạn những mật khẩu đã quên. Mặt khác nếu bất cứ người nào đã vô ý lưu trữ mật khẩu trên máy tính cá nhân của bạn, bạn cũng có thể nhận diện được tất cả các loại này.

Phần mềm có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, dung lượng vừa phải nên chiếm rất ít tài nguyền trên hệ thống.

Các tính năng chính của phần mềm Password Viewer:


-    Nhận diện mật khẩu ẩn dưới dấu hoa thị
-    Soi hầu hết các mật khẩu đơn giản
-    Phục hồi mật khẩu bị mất
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [118 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Viewer 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá