download Unlock MDB 3.4

Unlock MDB

 3.4

Download Unlock MDB - Khôi phục mật khẩu Access

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Microsoft Office Access là phần mềm quản lý dữ liệu khá thông dụng hiện nay. Nó cũng thường được người dùng tạo mật khẩu admin để bảo vệ và chống truy cập dữ liệu. Nhưng nếu chẳng may mật khẩu bảo mật bị mất và bạn không thể vào được bất kỳ dữ liệu nào thì thật là phiền phức. Unlock MDB là phần mềm giúp bạn khôi phục mật khẩu một cách dễ dàng

Quảng cáo

 Đây là bộ công cụ khôi phục mật khẩu mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều tính nẳng rất hiện đại, hỗ trợ gỡ bỏ và khôi phục mật khẩu trong dữ liệu MDB. Nó có thể khôi phục hầu hết các mật khẩu bảo mật đã mất từ đơn giản đến phức tạp chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Unlock MDB hỗ trợ giải mã mật khẩu một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp bạn lấy lại được toàn bộ mật khẩu bảo vệ từ Access. Sau khi khôi phục lại mật khẩu, phần mềm sẽ lưu lại trong bộ nhớ clipboard, bạn có thể sao chép chúng sang các thiết bị lưu trữ khác để tránh bị mất lần nữa.

Unlock MDB có khả năng khôi phục mật khẩu từ các phiên bản Microsoft Access 95, 97, 2000, 2002, XP, 2003 để mở khóa file có định dạng .mdb. Đây là công cụ đắc lực và rất hiệu quả cho tất cả người dùng Microsoft Access.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng hỗ trợ tất cả các windows.

Các tính năng chính của phần mềm Unlock MDB:


-    Hỗ trợ khôi phục mật khẩu của các phiên bản Microsoft Access 95, 97, 2000, 2002, XP, 2003
-    Mở khóa file định dạng .mdb
-    Khôi phục ngay lâp tức kể cả những mật khẩu phức tạp nhất
-    Tỷ lệ phục hổi rất cao
-    Giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng
-    Tương thích với mọi windows
 Liên kết tải về - [730 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unlock MDB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unlock mdb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá