download WebBrowser Pass View 1.58

WebBrowser Pass View

 1.58

Download WebBrowser Pass View - Khôi phục mật khẩu trình duyệt

Thu Hà  cập nhật: 05/05/2017

WebBrowser Pass View là phần mềm cho phép bạn khôi phục mật khẩu được lưu lại trên các trình duyệt: Internet Explorer Mozilla Firefox , Google Chrome, và Opera. WebBrowser Pass View sẽ khôi phục mật khẩu nhanh chóng, kể cả những mật khẩu phức tạp và bị mất lâu ngày.

Quảng cáo

Ngày nay, hầu như người dùng nào cũng sử dụng các trình duyệt web như: Internet Explorer (phiên bản 4,0-9,0), Mozilla Firefox (Tất cả các phiên bản), Google Chrome, và Opera. Khi sử dụng trình duyệt, bạn thường phải tạo tài khoản để truy cập các chương trình ứng dụng và nếu lỡ một ngày, bạn quên chúng. Đừng lo lắng, WebBrowser Pass View sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu khi sử dụng các trình duyệt này.

Điểm nổi bật của WebBrowser Pass View 1.58:

- Hỗ trợ các phiên bản mới nhất Opera.ions của Opera.

WebBrowser Pass View là phần mềm cho phép bạn có thể ngay lập tức khôi phục mật khẩu khi truy cập các chương trình: Facebook, twitter, gmail, yahoo,...cho dù mật khẩu đó có độ phức tạp cao thậm chí là ẩn dưới các dấu hoa thị.

Nếu chẳng may bị mất mật khẩu trên các trang web của trình duyệt thì Webbrowser Password Recovery sẽ giúp ích được cho bạn. Với Webbrowser Password Recovery bạn có thể lấy lại nhanh chóng cả những mật khẩu có độ phức tạp cao hay bị mất lâu ngày.

Khi sử dụng WebBrowser Pass View bạn có thể cài đặt trực tiếp trên máy hoặc chạy từ ổ đĩa, usb bên ngoài để tránh làm tốn hệ thống tài nguyên máy. Ngoài ra với giao diện trực quan, hướng dẫn chi tiết bạn có thể dễ dàng sử dụng nó. Chỉ thao tác lựa chọn chương trình cần lấy lại mật khẩu sau đó chương trình sẽ khởi động và cho bạn một danh sách các mật khẩu cần lấy của chương trình một cách rõ ràng.

Các chức năng chính của WebBrowser Pass View:

- Hỗ trợ lấy lại mật khẩu của các chương trình, ứng dụng thực hiện trên trình duyệt: Internet Explorer (phiên bản 4,0-9,0), Mozilla Firefox (Tất cả các phiên bản), Google Chrome, và Opera.
- Hỗ trợ sao chép mật khẩu đã lấy vào clipboard hoặc xuất báo casco định dạng HTML.
- Thực hiện đơn giản chỉ cần lựa chọn đường dẫn đến các chương trình.

 Liên kết tải về - [229 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebBrowser Pass View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webbrowser pass view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebBrowser Pass View 1.58


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm