download Zip Password  2020 09 29

Zip Password

  2020 09 29

Download Zip Password - Khôi phục mật khẩu file ZIP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/09/2020

Zip Password là phần mềm chuyên dụng cho việc khôi phục các mật khẩu và file nén dạng zip. Đây là một ứng dụng rất chuyên nghiệp và hữu hiệu phục vụ việc giải nén file. Phần mềm rất cần thiết cho công việc của bạn

Quảng cáo

Ban có nhiều tập tin khác nhau dưới định dạng zip, các file này khi được mã hóa để bảo về đã được sử dụng mật khẩu mặc định để khóa an toàn. Phần mềm này sẽ giúp bạn tìm, gỡ bỏ tất cả các loại mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp và khôi phục lại ngay lập tức các tập tin. Tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu cũng như dung lượng các tập tin, thời gian gõ bỏ của Zip Password là khác nhau.


Zip Password
Download Zip Password - Phần mềm Khôi phục mật khẩu file ZIP

 

Appnimi ZIP Password Unlocker cũng là phần mềm giúp bạn phá bỏ và lấy lại mật khẩu file Zip khá nhanh chóng. Ưu điểm của Appnimi ZIP Password Unlocker là có xác suất khôi phục với tỷ lệ thành công cao cho dù mật khẩu có phức tạp đến đâu.

Phần mềm có tốc độ tìm kiếm mật khẩu với tốc độ cao, lên tới 3.000.000.000 mật khẩu mỗi phút. Phần mềm hỗ trợ khôi phục các file zip đơn và các file thực thi (.exe). Ngoài ra Advanced ZIP Password Recovery với tốc độ phục hồi nhanh, kể cả những mật khẩu dài. Bạn cũng có thể sử dụng Advanced ZIP Password Recovery để khôi phục mật khẩu của nhiều dạng file nén khác.

Người dùng cũng có thể tùy chọn dừng hoặc tiếp tục quá trình khôi bất kỳ lúc nào mong muốn. Nếu muốn khôi phục mật khẩu file RAR, phần mềm WinRAR Password Cracker sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các bạn xem cách phục hồi mật khẩu file WinRAR bằng WinRAR Password Cracker ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Chương trình đã được nhiều người dùng thử nghiệm và đánh giá tốt ở việc khôi phục nhiều mật khẩu zip với tốc độ nhanh.

Chương trình có dung lượng khá nhỏ, vì vậy hoạt động hoàn toàn nhẹ nhàng, linh hoạt và không gây hao tổn cho tài nguyền máy tính của bạn, nó hổ trợ trên Windows XP/Vista/7

Các tính năng chính của phần mềm Zip Password:


- Hỗ trợ khôi phục mật khẩu và tập tin nén dạng zip
- Tìm kiếm nhiều loại mật khẩu phức tạp
-  Khôi phục với tốc độ nhanh
- Dung lượng nhỏ không gây hao tổn tài nguyên hệ thống
- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng
 


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Zip Password - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zip Password được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zip password là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zip Password 2020 09 29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá