download Pazera Free Video to iPod Converter 1.1

Pazera Free Video to iPod Converter

 1.1

Download Pazera Free Video to iPod Converter - Chuyển đuôi Video cho iPod

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2016

Pazera Free Video to iPod Converter- Là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video sang định dạng dành cho các thiết di động công nghệ cao do Apple sản xuất như iPod, iPhone hoặc Apple TV một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Pazera Free Video to iPod Converter- là một phần mềm được phát triển nhằm mục đích phục vụ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng video sang định dạng video chạy trên được các sản phẩm của Apple như iPad, iPhone, iPad... Công cụ chuyển đổi này được phát triển bởi Jacek Pazera, một lập trình viên máy tính chuyên phát triển những phần mềm dành cho máy tính cá nhân nổi tiếng như Free Zune Video Converter hay free video downloader..

Pazera Free Video to iPod Converter- cho phép người dùng có thể chuyển dổi từ định dạng video phổ sang định dạng video phổ biến trên windows hoặc các thiết bị di động khác sang các định dạng có thể chạy trên trược các thiết bị của Apple như iPod, iPhone, iPad... Các định dạng video window mà  Pazera Free Video to iPod Converter hỗ trợ để chuyển đổi là AVI, DivX, XviD, MPEG, MPG, WMV, ASF, MOV, QT, FLV, SWF, MP4, M4V, 3GP, 3G2, MKV, VOB và DAT. Pazera Free Video to iPod Converter còn cho phép thiết lập nhiều thông số được sử dụng bởi bộ mã hóa âm thanh và video bitrate, fps, độ phân giải. Thêm vào đó, phần mềm này còn có thể tự động thiết lập khi chuyển đổi video. Thêm vào đó, Pazera Free Video to iPod Converter có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Thêm vào đó, Pazera Free Video to iPod Converter  cũng cho phép chuyển đổi định dạng âm thanh sang định dạng được hỗ trợ trên iPod và iPhone, iPad.
 
Cũng như các phần mềm  khác,Pazera Free Video to iPod Converter cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Pazera Free Video to iPod Converter  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Pazera Free Video to iPod Converter chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ convert file , tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, bổ xung thêm nhiều định dang video mới.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Pazera Free Video to iPod Converter :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Chuyển đổi từ video phổ biến trên window sang định dạng chạy trên thiết bị do Apple phát triển.
- Hồ sơ được xác định trước cho tất cả các loại máy nghe nhạc Zune của Microsoft.
- Hỗ trợ các ngôn ngữ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có tốc độ chuyển đổi định dạng nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [2.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pazera Free Video to iPod Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pazera free video to ipod converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pazera Free Video to iPod Converter 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá