download ZC DVD to iPhone Converter 2.9.8.491

ZC DVD to iPhone Converter

 2.9.8.491

Download ZC DVD to iPhone Converter - Chuyển đổi DVD sang định dạng iPod

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2013

ZC DVD to iPhone Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng công cụ mạnh mẽ nhằm chuyển đổi video DVD sang định dạng tương thích với thiết bị iPhone để xem chủ động bất kì lúc nào.

Quảng cáo

ZC DVD to iPhone Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các loại DVD video bao gồm cả các DVD thương mại, không có bản quyền, DVD từ ổ đĩa sang định dạng MP4 một cách chính xác và nhanh chóng. Từ đó, bất kì DVD video gia đình, hội họp, party đều có thể được chuyển đổi để chơi trên iPhone mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, ZC DVD to iPhone Converter còn hỗ trợ người dùng cắt đoạn DVD một cách chính xác thông qua công cụ xác định thời gian đầu và cuối. Với video đã được cắt này bạn có thể chuyển đổi định dạng để chuyển sang iPhone và xem một cách dễ dàng. Công cụ này giúp người sử dụng không tốn công sức chuyển đổi toàn bộ video khi chỉ cần sử dụng 1 đoạn clip nhỏ trong video DVD đó.

Một ưu điểm khác cũng cần được nhắc tới của ZC DVD to iPhone Converter đó là chuyển đổi định dạng với tốc độ cao mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của video DVD. Bạn cũng được phép thực hiện nén video đầu ra để có thể chia sẻ được thuận tiện qua email.

Những tính năng chính của ZC DVD to iPhone Converter:


-Cho phép chuyển đổi tất cả các lọa DVD khác nhau sang định dạng tương thích iPhone.
-Khả năng cắt đoạn video trong DVD một cách chính xác.
-Chuyển đổi định dạng cho đoạn video.
-Tốc độ chuyển đổi định dạng nhanh chóng.
-Hỗ trợ nén video để chia sẻ thuận lợi.Liên kết tải về - [10.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC DVD to iPhone Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc dvd to iphone converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC DVD to iPhone Converter 2.9.8.491


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá