download PC Brother System Care 2.2.3.2

PC Brother System Care

 2.2.3.2

Download PC Brother System Care - Bảo trì máy tính, tối ưu hóa hệ điều hành

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/11/2014

Brother PC System Care là chương trình giúp bạn đánh giá, bảo trì cũng như tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn, Chương trình giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả và luôn chạy với với hiệu suất cao nhất.

Quảng cáo

Brother PC System Care được phát triển bởi công ty VeeCan Software là công ty chuyển sản xuất phần mềm, với tính năng là một ứng dụng cho hệ thống hiệu quả, Brother PC System Care sẽ đánh giá và dọn dẹp hệ thống máy tính của bạn một cách chính xác và nhanh chóng.

Brother PC System Care sẽ quét hệ thống máy tính của bạn cũng như tìm kiếm và quét trong tất cả các ứng dụng bạn cài đặt trong hệ thống của bạn, tất cả các dữ liệu không được sử dụng cũng như phát sinh trong các quá trình hoạt động sẽ được chương trình xóa bỏ.


PC Brother System Care
Download PC Brother System Care - Phần mềm Bảo trì máy tính, tối ưu hóa hệ điều hành

Brother PC System Care tích hợp hệ thống an ninh, người sử dựng làm việc với chương trình sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất. Brother PC System Care được kích hoạt với tính năng quét tốc độ cao, chương trình sẽ quét các folders của hệ thống để tìm ra các lỗi. Các lỗi này sẽ được chương trình xử lý tự động và hiệu quả. Brother PC System Care hỗ trợ các công cụ để loai bỏ các thành phần làm hệ thống của bạn chạy chậm, thậm chí bị treo. Chương trình cũng giúp bạn dễ dàng xóa bỏ các tập tin internet tạm thời của internet Explorer, các lịch sử duyệt web cũng như các cookies.

Ngoài ra, Brother PC System Care còn tích hợp tính năng Registry Cleaner, với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng làm sạch hệ thống của mình cũng như các file thừa, file rác trong hệ thống, giúp hệ thống của bạn chạy ổn định hơn, tốc độ cao hơn.

Những tính năng chính của Brother PC System Care:

- Tích hợp hệ thống an ninh: Chương trình bảo vệ tường lửa, phát hiện virus khi có sự xâm nhập vào máy tính của bạn.

- Tối ưu hóa mạng: giúp máy tính bạn hoạt động, kết nối mạng nhanh hơn.

- Quản lý chương tình: Thống kê các lỗi registry, dữ liệu cũng như thống kê các thông tin của các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống của bạn.

- Registry Cleaner: quét và làm sạch hệ thống của bạn trước các lỗi registry.

- Tốc độ quét nhanh, ổn định.

 


Liên kết tải về - [10.73MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Brother System Care - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Brother System Care được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc brother system care là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Brother System Care 2.2.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá