download PC Cleaner 4.0

PC Cleaner

 4.0

Download PC Cleaner - Dọn dẹp hệ thống máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2016

PC Cleaner là ứng dụng có khả năng dọn dẹp toàn bộ hệ thống máy tính của bạn, giúp loại bỏ một số các file không cần thiết làm giải phóng một phần năng lượng, làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Quảng cáo

PC Cleaner có khả năng dọn dẹp,loại bỏ các file không cần thiết, các phân mảnh của máy tính… Nhờ vậy mà máy tính được giải phóng một phần năng lượng, làm tăng không gian lưu trữ các ứng dụng mới và tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Sử dụng PC Cleaner để loại bỏ cài đặt của các ứng dụng có vấn đề, các cài đặt mà không thể xóa bỏ bởi tính năng Uninstall a program được tích hợp sẵn trong Windows. Nếu bạn thường xuyên gặp phải những rắc rối, khó chịu khi không thể loại bỏ cài đặt của các ứng dụng cứng đầu nhất thì đây chính là giải pháp giúp bạn gỡ bỏ chúng dễ dàng.


PC Cleaner
Download PC Cleaner - Phần mềm Dọn dẹp hệ thống máy tính

Ngoài ra, PC Cleaner còn giúp xóa sạch lịch sử trình duyệt Web, các ứng dụng được tải về, xóa bộ nhớ cache, cookies… giúp tăng tốc độ truy cập cung như tốc độ tải của các ứng dụng từ Internet. Bạn sẽ không phải lo lắng vì những bí mật riêng tư cũng như các trang Web, các thông tin mà mình thường xuyên truy cập bị lộ bởi người khác.

Bạn có thể dọn dẹp thường xuyên hệ thống lưu trữ Email, loại bỏ các thư rác, các tập tin được gửi từ những người không mong muốn… PC Cleaner sẽ giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động trên máy tính mỗi khi máy tính được khởi động.

Tính năng chính của PC Cleaner:

- Dọn dẹp toàn bộ hệ thống máy tính.
- Loại bỏ các file tạm thời, các phân mảnh của máy tính.
- Loại bỏ cài đặt của các ứng dụng có vấn đề.
- Xóa lịch sử trình duyệt Web, các ứng dụng được tải về, bộ nhớ cache, cookies.
- Loại bỏ thư rác, các file đính kèm trong hệ thống lưu trữ Email.
- Giải phóng năng lượng hệ thống.
- Tăng hiệu suất làm việc máy tính.
- Tăng tốc độ truy cập và tải các ứng dụng từ Internet.
 


Liên kết tải về - [3.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá