download PDF Password Remover 22.9

PDF Password Remover

 22.9

Download PDF Password Remover - Gỡ mật khẩu file PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/10/2022

PDF Password Remover là công cụ để tìm, loại bỏ mã hóa bảo vệ của những file PDF. Bạn có thể trích xuất nội dung, thêm, sửa , chèn chú ý, hình ảnh... vào file đó.


PDF là một dạng file có tính bảo mật rất cao, nó không dễ dàng cho phép bạn tự ý chỉnh sửa nội dung bên trong nó, càng khó khăn hơn nếu file PDF đó lại chứa mật khẩu. Bạn muốn sử dụng nó vào công việc của mình, cách tốt nhất là giải mã những mật khẩu đó, những file sau khi được giải mã sẽ dễ dàng trích xuất, chỉnh sửa nội dung ... phục vụ cho công việc của bạn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm làm được điều đó, nhưng không phải công cụ nào cũng có đầy đủ cùng một lúc 2 chức năng vừa giải mã , vừa chỉnh sửa . PDF Password Remover là một trong những chương trình như vậy, nó giúp bạn vừa có thể giải mã các file PDF, mặt khác dễ dàng chỉnh sửa nội dung của nó.

Các tập tin sau khi được PDF Password Remover giải mã sẽ dễ dàng được trích xuất, sao chép nội dung, thực hiện chèn hình ảnh, thêm nội dung mới, xóa nội dung không cần thiết, chèn chú ý, chữ kí người dùng...

Phần lớn các công cụ hiện đại có cùng chức năng thường có giá thành khá cao, bạn phải bỏ số tiền lớn để mua chúng, nhưng đối với PDF Password Remover nó hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhỏ bé nhưng chức năng thì mạnh mẽ.

Việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một tập tin cần giải mã , kéo chúng và thả vào chương trình, chỉ trong vài giây, mật khẩu sẽ bị phá hủy, bạn có thể sẵn sàng tạo một file PDF mới theo ý mình ngay lập tức.

Không chỉ một file , PDF Password Remover còn cho phép giải mã cùng một lúc nhiều file PDF khác nhau, tiết kiệm được vô số thời gian cho bạn. Các văn bản sau khi được giải mã sẽ được mở bằng mọi chương trình nào có thể đọc được tài liệu PDF như Adobe Acrobat.

PDF Password Remover rất dễ sử dụng, dù cho độ dài của mật khẩu có dài/ ngắn , phức tạp khác nhau, thời gian giải mã của nó cũng chỉ mất tầm vài giây. Tập tin sau khi được giải mã vẫn giữ nguyên 100% nội dung của nó.

Chương trình tương thích với mọi hệ điều hành của Windows : Wins 7 ( 32, 64 bit), Vista, XP.

 Tính năng của PDF Password Remover:

- Gỡ bỏ mật khẩu và hạn chế các tập tin PDF Password.

- Thao tác kéo/ thả tập tin.

- Sử dụng các phương pháp mã hóa khác nhau RC4, AES.

- Các tập tin sau khi được giải mã có thể đọc được với mọi phiên bản của Adobe Acrobat.

- Thực hiện dựa trên dòng lệnh.

- Thời gian giải mã nhanh chóng.Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Password Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf password remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Password Remover 22.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm