download PDF to DXF Converter 2012 64 bit

PDF to DXF Converter 2012

 64 bit

Download PDF to DXF Converter 2012 - Chuyển đổi PDF sang Autocad

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/07/2020

PDF to DXF Converter 2012 là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các tệp tin PDF sang dạng DWG hoặc DXF được tiện lợi và mang chất lượng cao.

Quảng cáo

PDF to DXF Converter 2012 cho phép người dùng thực hiện nhập chuyển đổi nhiều trang PDF đầu vào hoặc toàn bộ tệp tin PDF sang định dạng DWG hoặc DXF. Từ đó, người dùng sẽ chủ động hơn cũng như không tốn công sức chuyển đổi toàn bộ file PDF khi mà chỉ cần một vài trang cho dự án của mình.

Với PDF to DXF Converter 2012 bạn còn được hỗ trợ công cụ chỉnh sửa bản vẽ CAD bên trong file PDF như: đánh dấu dòng trực tiếp, trích xuất hình ảnh nhúng từ các tệp tin PDF, thay đổi vector, vòng cung, polylines, đa giác, văn bản… Từ tính năng này bạn có thể thay đổi bản vẽ bên trong văn bản PDF theo ý muốn của mình mà không gặp khó khăn nào.


PDF to DXF Converter 2012
Download PDF to DXF Converter 2012 - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Autocad

Ngoài ra, PDF to DXF Converter 2012 còn đảm bảo tới người sử dụng chất lượng hình ảnh sau khi chuyển đổi sang định dạng DXF hoặc DWG là giữ nguyen so với bản gốc. Do đó, bạn không cần lo lắng sau khi chuyển đổi hình ảnh sẽ bị mờ hoặc chất lượng suy giảm là ảnh hưởng không tốt tới công việc của mình.

Những tính năng chính của PDF to DXF Converter 2012:

- Khả năng chuyển đổi nhiều trang PDF hoặc toàn bộ file PDF.
- Cho phép chỉnh sửa bản vẽ CAD trong file PDF: đánh dấu dòng trực tiếp, trích xuất hình ảnh nhúng từ các tệp tin PDF, thay đổi vector, vòng cung, polylines, đa giác, văn bản…
- Đảm bảo giữ nguyên chất lượng hình ảnh sau khi chuyển đổi.


Liên kết tải về - [42.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF to DXF Converter 2012 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF to DXF Converter 2012 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to dxf converter 2012 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF to DXF Converter 2012 64 bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá