download PDF To JPG Converter For Mac 2.1.1

PDF To JPG Converter For Mac

 2.1.1

Download PDF To JPG Converter For Mac - Chuyển đổi PDF sang ảnh trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/08/2016

PDF To JPG Converter For Mac là ứng dụng hỗ trợ trên máy Mac với khả năng chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng ảnh khác nhau. Phần mềm này có nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau như chuyển từng trang cụ thể hoặc chuyển toàn bộ tài liệu. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số đầu ra cho ảnh.

Quảng cáo
 
PDF To JPG Converter For Mac cho phép chuyển đổi các tài liệu PDF sang các định dạng ảnh thông dụng như BMP, GIF, JPG, TIF, TGA, PNG và PPM. Tùy theo yêu cầu cụ thể, người dùng có thể xác định phạm vị trang, lựa chọn chuyển đổi từng trang sang ảnh hoặc chuyển toàn bộ tập tin.
 
PDF To JPG Converter For Mac cũng giúp bạn chuyển đổi có tốc độ chuyển đổi nhanh, chuyển PDF sang ảnh đảm bảo chất lượng và giữ nguyên nội dung của tài liệu. Việc lưu trữ văn bản dưới dạng ảnh sẽ tăng cường khả năng bảo mật cho các tập tin của bạn.
 
PDF To JPG Converter For Mac hỗ trợ thiết lập các thông số đầu ra cho ảnh như độ phân giải, màu sắc, kích thước và tỷ lệ ảnh, hay xoay và xem ảnh theo các góc độ. Cửa sổ xem trước trên giao diện chương trình cho phép bạn xem cụ thể từng trang trước khi chuyển đổi.
 
Các tính năng chính của PDF To JPG Converter For Mac:
 
- Chuyển đổi tài liệu PDF sang dạng ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra
- Chuyển đổi theo trang hoặc toàn bộ
- Thiết lập các thông số cho ảnh đầu ra
- Xem trước khi chuyển đổi


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF To JPG Converter For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to jpg converter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF To JPG Converter For Mac 2.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá