download Pdf2image 10 build 10.5.5.5

Pdf2image

 10 build 10.5.5.5

Download Pdf2image - Chuyển đổi PDF sang hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Pdf2image là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc chuyển đổi tệp tin PDF sang định dạng hình ảnh khác nhau được tiện lợi và mang chất lượng cao.

Quảng cáo

Pdf2image hỗ trợ định người dùng chuyển đổi file PDF sang các định dạng hình ảnh như: JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP. Đây đều là những định dạng hình ảnh được sử dụng rộng rãi hiện nay do đó bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi tài liệu PDF sang bất kì định dạng hình ảnh trên để sử dụng trên web hay các ứng dụng MS Word, Publisher, PowerPoint, Excel…
 


Pdf2image
Download Pdf2image - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang hình ảnh

Với Pdf2image bạn được tùy chọn định dạng để chuyển đổi file PDF sao cho đảm bảo quá trình diễn ra chính xác và không có sự cố hay gián đoạn nào xảy ra. Không những vậy, bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải cho hình ảnh đầu ra để chúng phù hợp với ứng dụng và thiết bị chơi.

Ngoài ra, Pdf2image còn có ưu điểm đó là khả năng nhập các hình ảnh, âm nhạc hay tài liệu vào các ứng dụng hoặc lên website để chia sẻ với bạn bè hoặc quảng cáo tới nhiều người. Có thể thấy đây là tính năng độc đáo mà không phải chương trình nào cũng có được nhằm hỗ trợ người dùng chuyển tải dữ liệu tới nhiều người được hiệu quả hơn.

Những tính năng chính của Pdf2image:

 


-Hỗ trợ định dạng đầu ra cho file PDF sau khi chuyển đổi: JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP.
-Cho phép lựa chọn định dạng và độ phân giải hình ảnh để thực hiện chuyển đổi.
-Tính năng nhập hình ảnh, file nhạc, tài liệu số lượng lớn vào ứng dụng hoặc website.


Liên kết tải về - [4.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Pdf2image - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pdf2image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf2image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pdf2image 10 build 10.5.5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá