download PDF To JPG Converter 2016.12.24

PDF To JPG Converter

 2016.12.24

Download PDF To JPG Converter - Chuyển đổi PDF sang JPG

Thu Hà  cập nhật: 06/04/2017

PDF To JPG Converter cho phép bạn chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh khác nhau để bạn tiện lợi hơn trong việc lưu trữ và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm này là giữ nguyên các nội dung của tài liệu cũng như bố cục các thành phần trong file. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian.

Quảng cáo

PDF To JPG Converter là công cụ rất dễ sử dụng, nó cho phép chuyển đổi nhanh chóng các tài liệu PDF thành các định dạng ảnh JPEG, GIF, PNG, BMP, TIF, TIFF.

Trên mạng Internet ngày nay, có rất nhiều công cụ dùng để chuyển đổi các văn bản PDF thành các file ảnh khác nhau. PDF To JPG Converter là một trong số đó, nó cho phép chuyển đổi, hỗ trợ các định dạng ảnh như JPEG, GIF, PNG, BMP, TIF, TIFF.

Có khá nhiều cách để bạn chuyển đổi file ảnh sang định dạng PDF có thể thực hiện được bằng các phần mềm như Photoshop hoặc các công cụ trực tuyến.... hoặc cũng có thể sử dụng những công cụ đơn giản hơn như phần mềm này.

Chất lượng ảnh sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên kích thước, màu sắc... như văn bản gốc, ngoài ra  PDF To JPG Converter còn hỗ trợ chế độ màu sắc cao, cho phép xác định chất lượng theo chỉ số phần trăm của các tập tin hình ảnh.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.


PDF To JPG Converter
Download PDF To JPG Converter - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang JPG

Không những chuyển đổi một mà  PDF To JPG Converter cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản , tài liệu PDF khác nhau, trên những thư mục khác nhau thành các file hình ảnh riêng biệt.

Với giao diện đơn giản,  PDF To JPG hướng tới mọi người dùng, dù bạn là ai, là người có chuyên môn về máy tính hay là những người không chuyên, bạn đều có thể dễ dàng sử dụng chúng. Chương trình còn cung cấp cho người dùng một số thông tin hướng đẫn sử dụng, nhưng hình như chúng là không cần thiết, vì chỉ cần mất vài giây, là đã có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của nó.

Thanh công cụ của chương trình gồm có:


- Add : Chọn lựa file văn bản PDF cần chuyển đổi.
- Add Folder : Chọn lựa folder cần chuyển đổi.
- Remove: Hủy bỏ tập tin được chọn lựa từ danh sách.
- Clean : Xóa toàn bộ danh sách tập tin đã chọn.
- Convert : Chuyển đổi tập tin.
- Help : Trợ giúp.
- Exit : Thoát chương trình.

Việc chuyển đổi cũng được diễn ra nhanh chóng, chỉ bằng vài thao tác chuột cơ bản,  PDF To JPG Converter đã cho ra kết quả hình ảnh mong muốn. Đầu tiên bạn chỉ việc nhấp chuột vào Add ( hoặc Add folder ), chọn lựa file PDF muốn chuyển đổi; chọn định dạng đầu ra hình ảnh trong mục Output Format ; tiếp tục chọn thư mục lưu trữ hình ảnh sau khi chuyển đổi Output ( hoặc giữ nguyên đường dẫn sẵn có mà chương trình cung cấp C:\output ) ; cuối cùng, click phím Convert PDF Files Now để bắt đầu công việc chuyển đổi.

Tính năng chính của  PDF To JPG Converter


- Chuyển đổi các file PDF sang định dạng ảnh.
- Hỗ trợ các file hỉnh ảnh : JPEG, GIF, PNG, BMP, TIF, TIFF.
- Chế độ chuyển đổi hàng loạt .
- Hỗ trợ chuyển đổi theo trang.
- Hỗ trợ tùy biến DPI.
- Hỗ trợ chế độ màu sắc, cho phép chọn lựa chất lượng hình ảnh.
 


Liên kết tải về - [6.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF To JPG Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF To JPG Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to jpg converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF To JPG Converter 2016.12.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá