download PDF to JPEG Converter 2.11.15

PDF to JPEG Converter

 2.11.15

Download PDF to JPEG Converter - Chuyển PDF sang ảnh JPEG

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

PDF to JPEG Converter là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt trong việc thực hiện chuyển đổi các file PDF sang định dạng hình ảnh khác nhau để có thể xem và chỉnh sửa trên ứng dụng đồ họa được dễ dàng hơn.

Quảng cáo

PDF to JPEG Converter cho phép người sử dụng lựa chọn và nhập các file PDF vào cửa sổ chính của chương trình để thực hiện chuyển đổi định dạng. Chương trình có khả năng chuyển đổi riêng lẻ từng file hoặc hàng loạt tệp tin cùng lúc sang định dạng ảnh khác nhau một cách chính xác. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức của mình khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin trong thời gian có hạn.


PDF to JPEG Converter
Download PDF to JPEG Converter - Phần mềm Chuyển PDF sang ảnh JPEG

Với PDF to JPEG Converter bạn được hỗ trợ lựa chọn định dạng đầu ra cho file PDF với các định dạng như: JPG, BMP, PNG, TIFF. Từ đó, người dùng có thể tùy ý lựa chọn định dạng hình ảnh đầu ra sao cho phù hợp với việc sử dụng chúng trong công việc của mình.

Ngoài ra, PDF to JPEG Converter còn có ưu điểm đó là khả năng chuyển đổi file PDF mà không bị giới hạn về số lượng tệp tin hay kích thước của tệp tin. Đây là hỗ trợ mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng thoải mái và chủ động trong việc chuyển đổi để đạt kết quả cao cho công việc.

Những tính năng chính của PDF to JPEG Converter:


-Hỗ trợ chuyển đổi riêng lẻ hoặc hàng loạt file PDF cùng lúc sang định dạng hình ảnh.
-Cung cấp định dạng đầu ra để người dùng lựa chọn: JPG, BMP, PNG, TIFF.
-Không yêu cầu về số lượng tệp hay kích thước tệp tin cho việc chuyển đổi.
-Hoạt động ổn định, không hao tốn tài nguyên hệ thống.


Liên kết tải về - [2.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF to JPEG Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF to JPEG Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to jpeg converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF to JPEG Converter 2.11.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá