download Pegasus Mail  4.80.1028

Pegasus Mail

  4.80.1028

Download Pegasus Mail - Kiểm tra thư điện tử

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/03/2022

Pegasus Mail là ứng dụng hỗ trợ người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể kiểm tra thư điện tử ngay trên mạng cục bộ với các tính năng phong phú và mạnh mẽ. Chương trình dựa trên các tiêu chuẩn phù hợp để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng hữu ích và nhanh chóng.

Quảng cáo

Pegasus Mail sử dụng công nghệ thông minh cho phép bạn kiểm tra, xem, xóa các email ngay trên hệ thống của bạn mà không cần bất cứ ứng dụng mail nào khác. Chương trình được sử dụng như một hệ thống thư điện tử đầu tiên. Đây là ứng dụng tuyệt vời và nhanh chóng để xử lý email của bạn.

Pegasus Mail cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn với email như tạo, xem, quản lý, tự động lọc nội dung theo các chuẩn có sẵn và chức năng sắp xếp theo danh mục. Nó hỗ trợ đặc biệt cho các mạng LAN, NetWare, Novell, chương trình hoạt động liên tục và không bị gián đoạn tại bất cứ thời điểm nào. Nó có chức năng MailMerge mạnh mẽ hỗ trợ cho các giao thức thông dụng như SMTP, POP3, IMAP4, LDAP và các giao thức PH.

Pegasus Mail định dạng các email theo ngôn ngữ HTML, bao gồm các chức năng toàn diện như danh sách liên lạc, thư mục spam, ... thậm chí có thể kiểm tra chính tả email của bạn. Chương trình giúp bạn dễ dàng xem thư trên sever, bạn cũng có thể xóa hay đọc trước một bức mail nào đó trước khi bạn nhận mail khác về.

Pegasus Mail với mục đích và chức năng như một webmail, nhưng nhanh hơn và tiện dụng hơn rất nhiều. Với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, sẽ là một trải nghiệm tú vị cho bạn và công việc của bạn. Chương trình còn có các tùy chọn nâng cao dành cho người sử dụng chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Pegasus Mail:

- Nhận và gửi email dễ dàng và nhanh chóng.
- Các chức năng lọc mail, sắp xếp, nhóm các email hợp lý và hiệu quả.
- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và các giao thức mạng thông dụng.
- Nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống.
- Các tùy chọn nâng cao cho người sử dụng chuyên nghiệp.Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pegasus Mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pegasus mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pegasus Mail 4.80.1028


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Email Spider 3/5 Phần mềm để kiểm tra Email
  • CheckP3 3/5 Kiểm tra, thông báo mail mới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá