download CheckP3 5.1

CheckP3

 5.1

Download CheckP3 - Kiểm tra, thông báo mail mới

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/10/2018

CheckP3 là một phần mềm kiểm tra mail miễn phí cung câp cho người dùng nhiều chức năng đặc biệt. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về tính năng và cách sử dụng phần mềm này.


CheckP3 là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn và không tốn quá nhiều dung lượng của bộ nhớ. Có thể chạy tốt trên hệ điều hành Window bào gồm : Window 98/ME.NT/2000/XP/2003 và rất dễ dàng cài đặt. đặc biệt CheckP3 không chứa những nagware hoặc các phần mềm gián điệp khác.

CheckP3 an toàn, hỗ trợ mật khẩu để xác thực giao thức POP3, sử dụng CRAM-MD5 hoặc APOP để xác thực mật khẩu CRAM-MD5 (rfc2195 ), và với HotMail HTTPMAIL mật khẩu mã hóa thông qua Digest MD5 ( rfc1321 và rfc2069 ).Ngoài ra CheckP3 còn hỗ trợ SSL.

Với chức năng FTF Server CheckP3 giúp người dùng có thể so sánh kích thước các tập tin, thời gian chỉnh sửa, danh sách ngắn dài, thêm vào đó là tính năng kiểm tra từ xa và hỗ trợ người dùng đăng nhập.

CheckP3 có giao diện dễ dàng sử dụng, hỗ trợ người dùng có thể mở nhiều giao diện cửa sổ cùng một lúc, bên cạnh đó là tính năng hỗ trợ trực tuyến cho người dùng. CheckP3 có chức năng tùy biến cho máy tính để bàn, thiết lập cửa sổ minh bạch, bố trí cá nhân tốt.

Hiện nay nhiều nhà phát triển cũng đã cho ra mắt các ứng dụng Visual Voicemail để ứng dụng Visual Voicemail cùng với các chức năng quản lý, bảo mật email tốt nhất để hỗ trợ người dùng, những ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu đến người dùng.

Một số tính năng mới của CheckP3


Giải quyết một vấn đề với Hotmai mà phên bản trước gặp phải giúp cải thiện hơn nữa tính năng của phần mềm.

Thêm vào các biểu tượng Icon mới.

CheckP3 thêm vào một số ham số như "checkp3.exe% Trang chủ% \ test.ini" ..

Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới ngoài tiếng Anh và Ý.Liên kết tải về - [1.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • CheckP3 5.1 (Bản chuẩn cuối) - 08/10/2004 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CheckP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat checkp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm