download Photo Editor cho Android

Photo Editor

 cho Android

Download Photo Editor - Phần mềm xử lý ảnh cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/08/2021

Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí dành cho thiết bị di động, Photo Editor được đánh giá là một trong những trình xử lý ảnh đệp mắt dành cho Android với một loạt các tính năng hấp dẫn


Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị di động. Các ứng dụng này đều sở hữu rất nhiều những tính năng mạnh mẽ và độc đáo, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh rất đẹp mắt, vượt ngoài sự mong đợi. Và một trong số đó không thể không nhắc đến, đó chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Editor - một công cụ xử lý ảnh nhanh và rất đơn giản.

photo editor

Tải Photo Editor - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Photo Editor cho Android hỗ trợ hàng loạt các hiệu ứng và texture, cho phép người dùng thêm vào ảnh để tạo nên những bức ảnh như mong muốn. Đặc biệt, công cụ này cung cấp tới hàng chục bộ lọc được phân làm nhiều mục khác nhau. Với cùng một hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều loại bộ lọc khác nhau trong cùng một mục hoặc nhiều mục để tạo nên sự khác biệt.

Desmos Graphing Calculator là công cụ toán học hữu ích, hỗ trợ vẽ đồ thị và giải phương trình các bậc cho điện thoại và máy tính bảng, Desmos Graphing Calculator giúp các bạn học môn đại số khô khan một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

photo editor 2

Download Photo Editor - Phần mềm xử lý ảnh cho di động

Sau khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa ảnh với Photo Editor, bạn có thể lưu ảnh dưới dạng jpg hoặc png và lựa chọn chất lượng ảnh phù hợp sao cho dung lượng ảnh không tốn quá nhiều tài nguyên máy. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ thành quả của mình lên bất kỳ mạng xã hội nào như Facebook, Twitter, Instagram hay Google+...

Trước đó B612 cũng được đánh giá là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh ảo diệu, B612 cho đến nay vẫn luôn nằm trong top những tiện ích selfie được nhiều người dùng sử dụng nhất.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Editor cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Effect Booth 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hài hước cho điện thoại Android
  • Camera360 Lite 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại
  • Enlight QuickshotỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Adobe Photoshop FixỨng dụng làm mịn da, xử lý ảnh thiếu sáng chuyên nghiệp
  • Photo Effects ProỨng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho di động
  • Excellent CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh selfie trên thiết bị Android
  • Magix Image EditorỨng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android
  • RuRu CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android
  • MY Photo EditorỨng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • KVADPhotoỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá